Xin địa chỉ mua bàn sofa mặt đá nhập khẩu ở TPHCM

Hỏi: Tình hình là mấy hôm nay vợ chồng em đang đi tham khảo mẫu ở nhiều nơi để mua nội thất cho căn hộ mới sắp chuyển về. Em ưng cái bàn sofa mặt đá ở BellaSofa nhưng thấy mắc quá tới 11,6 triệu mà không bớt. Mấy thương hiệu khác có bán rẻ hơn nhưng sờ mặt bàn và kiểu dáng lại không thích bằng bên này. Ai có biết chỗ nào bán mẫu như hình dưới đây mà rẻ hơn chút xíu không ạ? Em cảm ơn.

Đáp: Đầu tiên, xin chúc mừng gia đình bạn đã có được tổ ấm mơ ước bấy lâu. Khi ngôi nhà đang đi vào giai đoạn hoàn thiện là mọi người đã phải tìm hiểu, tham khảo những mẫu mã cho ngôi nhà của mình nếu như không thuê trọn gói thiết kế nội thất. Nếu bạn đã chọn được mẫu bàn ưng ý rồi thì mình khuyên bạn nên mua luôn vì mẫu bạn bên trên khá hiếm là loại bàn trà sofa nhập khẩu, nếu có thì họ cũng bán giá tương đương nhau, chênh lệch không đáng kể. Ngày trước khi thiết kế lại nội thất cho nhà mình nên cũng rút ra được chút kinh nghiệm, càng tìm thì càng khó chọn vì mẫu mã ra liên tục chúng ta sẽ bị choáng ngợp giữa hàng rừng mẫu mã, không biết nên chọn loại nào, loại nào vừa tiền, ít tiền.

ban tra sofa mat da nhap khau

Nên mua bàn sofa mặt đá nhập khẩu ở đâu?

Để xác định giá nên xem xét thương hiệu đó bán nội thất ở phân khúc nào, hàng cao cấp khác, giá rẻ khác, như bên trên bạn nói thì bạn cũng đi tham khảo ở nhiều nơi mà mẫu mã và chất lượng không được như bên này nên mình nghĩ bên này bán đồ cao cấp, hơn nữa đây cũng là thương hiệu nổi tiếng nên chúng ta có thể an tâm khi lựa chọn.

Một kinh nghiệm nữa cho bạn đó là chúng ta cũng phải bỏ ra chi phí không nhỏ để mua nội thất chính vì thế nên chọn theo phong thủy để an tâm khi sử dụng, những mẫu bàn trà đá này có bề mặt sáng bóng mang tính dương, giúp khí di chuyển nhanh hơn, theo đó những chất liệu này khá phù hợp với những nơi cần sự năng động như phòng khách, hay thậm chí là những văn phòng công sở. Mẫu bàn sofa nhập khẩu này khá thích hợp với những người mệnh Kim, vả lại những dạng thức trang trí trong nhà của người mệnh kim không nên thiên quá về kim loại vì dễ gây cảm giác lạnh lẽo nên thay bằng mẫu mặt đá này khá phù hợp nhé.

ban tra sofa mat da nhap khau

Theo hình thì có lẽ mẫu bàn trà sofa nhập khẩu này chắc dài khoảng 1m3, 1m4 gì đó nên những không gian nhỏ mua thì nên cân nhắc kỹ kẻo bị to quá. Bạn mình cũng có một vài người mua nội thất bên này rồi, có kể lại dịch vụ ở đây khá được nên có mua cũng an tâm phần nào.