Tư vấn cách lựa chọn sofa giường nhập khẩu giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu mua ghế sofa giường nhập khẩu đa năng cho phòng khách? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được địa chỉ mua chất lượng.

Sofa giường là sản phẩm được thiết kế và làm ra chuyên dùng cho những căn hộ có không gian hẹp, như các căn chung cư hay những nhà phố nhỏ hiện nay, đây là sự kết hợp hoàn hảo của ghế sofa với chiếc giường êm ấm, tạo nên mọt sản phẩm hoàn hảo đa năng mà mọi người ưa thích.

sofa giuong

Có nên chọn sofa giường cho phòng khách:

  • Giá sofa giường không cao mà bạn lại được sở hữu 1 bộ khung sofa bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn và một bộ đệm bỏ bọc chất lượng cao.
  • Loại ghế có chức năng hai trong một này tiết kiệm dinẹ tích, phù hợp với không gian nội thất phòng khách nhỏ hiện đại, tuy nhiên không phải chiếc ghế sofa giường nào cũng phù hợp với phòng khách nhà bạn.

Những tiêu chí để mua được bộ ghế sofa giường giá rẻ:

Chọn kích thước và kiểu dáng: Khi đến cửa hàng bạn cần lưu ý, loại sofa đa năng này bình thường sẽ là bộ sofa phòng khách, nhưng khi cần nó sẽ là 1 chiếc giường để ngủ, chính vì thế cần quan tâm tới kích thước khi trải rộng làm giường dể cân đối xem có vừa với không gian hay không, thông thường 1 chiếc sofa khi làm giường sẽ có diện tích gấp 2 lần của sofa.

Màu sắc và chất lượng: Đa số sofa giường có màu sắc trẻ trung, hiện đại, thích hợp cho các gia đình trẻ có con nhỏ, mọi nguồi thường sử dụng loại ghế này cho khách nghỉ qua đêm, hoặc dùng cho trẻ nhỏ chơi đùa trong phòng khách.

ghe sofa phong khach hoa tiet

Cũng như những loại nội thất khác thì màu sắc ảnh hưởng tới tổng thể, thẩm mỹ và gu thẩm mỹ của chủ nhà, nên không nên tùy tiện chọn màu sofa theo sở thích nhất thời, nên chọn theo phong cách, tông màu tường nhà, màu sàn hay màu rèm để tạo thành một khối tổng thể.

Không chỉ màu sắc mà chất lượng cũng là vấn đề bạn cần quan tâm, nếu phòng khách nhà bạn ở tầng 1, ở gần mặt đường thì không nên chọn những loại vải mà chọn những loại bọc da, giả da vì chất liệu này dễ lau chìu, phòng khách chung cư thì có thể chọn lọa vải bố hay vải nỉ.

Kết cấu khung của loại sofa giường cao cấp này khá quan trọng, bởi nếu chỉ đơn giản để ngồi thì mức độ chịu lực của chúng không cần lớn, tuy nhiên khi biến nó thành 1 chiếc giường nếu khung không đảm bảo chiếc giường sẽ trở nên ọp ẹp mất an toàn.

Trên đây là một số yếu tố bạn cần chú ý, tuy chưa phải là tất cả nhưng hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn chọn được chiếc ghế thích hợp.