Tổng quan mặt bằng thiết kế căn hộ C Skyview

Căn hộ C Skyview không chỉ mang lại cho mỗi cư dân một môi trường sống trong lành và đầy đủ các tiện ích, chủ đầu tư căn hộ C Skyview Bình Dương còn đột phá hơn hẳn khi tạo được sự khác biệt so với các dự án khác bởi sự tiên phong của mình.

Có thể thấy ngoài vị trí đắc địa dự án còn có ý tưởng xây dựng đầu tiên khu căn hộ sang trọng dành riêng cho trí thức trẻ, diện tích mỗi căn 1 phòng ngủ dao động  52m2; mỗi căn 2 phòng ngủ dao động từ 63– 80 m2 và các căn 3 phòng ngủ có diện tích  102 m2 cao 36 tầng có tầm view cực đỉnh.

Vị trí dự án chung cư C Skyview là vị trí vàng

Từ căn hộ C Skyview, quý cư dân dễ dàng kết nối tới các tiện ích liền kề trong vòng bán kính 2km đổ lại như:

– Becamex Tower (Cafe Vita, Vita BBQ, Vita Beer, Grand Square,…)

– Sân vận động Gò Đậu

– Siêu thị Coop-mart, siêu thị Big C, Mega Market, Bình Dương Square

– Đại học Bình Dương, Đại học Thủ Dầu Một, Trung cấp Y Bình Dương, các trường cấp 1,2,3

– Bệnh viên tỉnh Bình Dương, bệnh viện Á Châu, bệnh viện Vạn Phúc, bệnh viện Columbia,…

– Chợ Thủ Dầu Một, chợ Phú Hòa

– Công an tỉnh Bình Dương, trường Chính trị tỉnh Bình Dương

Hơn thế hệ thống giao thông kết nối giữa đô thị trung tâm và các đô thị trong tỉnh được chủ động đầu tư theo quy hoạch và đã hoàn thành các tuyến đường như: Tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn, Đường Vành đai 4 và tuyến Thủ Biên – Đất Cuốc là hai tuyến mới nhằm phục vụ vận tải bộ từ các tỉnh Tây Nguyên, Bình Phước, từ Campuchia… đến Quốc 1A, Đồng Nai và cảng Cái Mép – Thị Vải.

Có thể thấy Bình Dương có hệ thống hạ tầng giao thông thiết yếu được tập trung đầu tư kết nối các vùng phát triển công nghiệp và đô thị. Nơi đây được Thủ tướng Chính phủ định hướng quy hoạch là một trong các đô thị vệ tinh của TP.HCM. Giao thông ở đây còn được kết nối với các tỉnh, thành lân cận trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Chung cư C Skyview Bình Dương tích hợp thêm chuỗi tiện ích đa dạng và vô cùng phong phú hứa hẹn hứa hẹn mang đến trải nghiệm đáng sống đáng có cho cư dân, đồng thời mở ra cơ hội hiếm có cho các nhà kinh doanh bất động sản một lợi thế lớn, vì toàn tỉnh Bình Dương hiện là trung tâm công nghiệp lớn trên cả nước khi có gần 50 khu công nghiệp. Số lượng công nhân ngày càng tăng dẫn đến thiếu nhu cầu về nhà ở. Trong khi các khu vực trung tâm quỹ đất đã eo hẹp.

Xem thêm: Vị trí C Skyview