Tặng bàn sofa và kệ tivi khi mua nội thất tại BellaSofa

Khi thời tiết chuyển dần sang cái se lạnh của mùa Noel Sài Gòn cũng là lúc mọi nhà bắt đầu việc trang hoàng nhà cửa để đón mùa Giáng Sinh và năm mới đến. Hãy cùng BellaSofa chào đón Giáng Sinh và năm mới an lành với chương trình ưu đãi giảm giá và quà tặng đặc biệt nhé.

BellaSofa là thương hiệu nội thất đến từ Châu Âu đã và đang kinh doanh trên thị trường nội thất Việt Nam, hàng tháng chúng tôi có các chương trình khuyến mãi để giúp khách hàng sở hữu những món đồ nội thất chất lượng với giá phải chăng, đồng thời cũng là việc bình ổn thị trường nội thất, việc áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 39% và tặng bàn trà, kệ tivi đặc biệt hấp dẫn và áp dụng trong tháng 12 như sau:

sofa

Với những đơn hàng có tổng hóa đơn từ 30 triệu trở lên sẽ được tặng kèm kệ tivi BL401 trị giá 2,4 triệu đồng , đây là mẫu kệ được gia công tại Việt Nam và được làm từ gỗ côgn nghiệp có màu nâu gỗ sáng được bảo hành 1 năm lỗi kỹ thuật tại BellaSofa.

Nếu bạn mua nội thất có đơn hàng từ 40 triệu trở lên bạn sẽ được tặng kèm thảm trải sàn cao cấp có kích thước 1,6×2,3m trị giá 5,1 triệu đồng.

Tặng bàn trà sofa Bl210 cho những đơn hàng từ 50 triệu trở lên, mẫu bàn này được làm từ inox và kính cường lực có kích thước 1×0,6×0,22m màu đen và được gia công tại Việt Nam, được bảo hành 1 năm lỗi kỹ thuật nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Với đơn hàng từ 60 triệu trở lên bạn sẽ được tặng bàn trà Bl211 trị giá 7,7 triệu đồng, có kích thước 1,25×0,7×0,34 m.

sofa1

Chương trình sẽ được áp dụng từ 1/12/2016 tới 31/12/2016.

Bạn có thể đặt hàng tại số 08.38308624 hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

Showroom 1: 486 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, Tp.HCM

Showroom 2: 137 Bạch Đằng, Bình Thạnh, Tp.HCM

Các sản phẩm sofa khuyen mai vẫn được áp dụng bảo hành bảo trì đúng như quy định của chúng tôi, hãy nhanh tay liên hệ để có những mức giá ưu đãi nhất.

BellaSofa có các dòng sản phẩm chính là hàng nhập khẩu và tự sản xuất tại Việt Nam, với xưởng sản xuất lớn tại Củ Chi cùng với đó là việc cập nhật máy móc hiện đại để có thể sản phẩm chất lượng hơn.