Sản phẩm kệ tivi thông minh cho phòng khách hiện đại

Cho tới ngày nay kệ tivi là món nội thất vô cùng quan trọng cho không gian phòng khách với những công năng tiện ích để trang trí và để truyền tải thông tin tới mọi người, dứoi đây là những thông tin về việc lựa chọn kệ tivi bạn cần biết.

Kệ tivi thông minh là một trong những sản phẩm nội thất kết hợp được nhiều công năng khác nhau với tiện tích tùy theo sản phẩm như kết hợp với giá sách, kết hợp với kệ trang trí, tủ rượu. Gần đây có một số sản phẩm còn kết hợp với khoang đọc sách,… có rất nhiều sự lựa chọn mới mẻ và lạ lẫm để quý khách lựa chọn cho gian phòng khách của mình.

ke tivi

Kệ tivi kết hợp tủ đựng rượu

Với sản phẩm kệ tivi đi liền với vách ngăn phòng khách có các đợt trang trí, thường được sử dụng trong các không gian, cho căn phòng trở nên lịch sự hơn, sản phẩm này thường làm bằng gỗ, thiết kế dạng cột hoặc hoa văn tùy theo sở thích của khách.

Một sản phẩm khá thông minh khác đó là sản phẩm kệ tivi kết hợp với giá sách ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là những mọt sách thì đây là sản phẩm khá tuyệt vời để trưng bày những quyển sách quý hiếm, phòng khách nhà bạn sẽ trở nên hiện địa, trang hoàng hơn nhiều nếu có sản phẩm này, với một chiếc kệ tivi gỗ kết hợp với giá sách những đường vân còn nguyên vẹn, bao quanh bởi sách, ô trung tâm đặt một chiếc tivi màn hình lớn cùng ngăn kéo đồ ở phía dưới.

Mẫu thiết kế mới nhất hiện nay, kệ tivi có khoang đọc sách, hãy thử tưởng tượng phòng khách nhà bạn có kết hợp một khoang đọc sách được thiết kế đơn giản có một kệ tầm thấp gắn đệm vừa với tư thế ngồi duỗi chân bạn có thể thoải mái thư giãn ngồi đọc sách trên phần kệ này.

ke tivi

Kệ tivi kết hợp với tủ đựng rượu loại tủ kệ tivi phòng khách này chẳng cần tốn nhiều tiền đầu tư một tủ rượu bạn vẫn có thể khoe được những chai rượu quý, một hầm rượu vừa kín vừa hở dành cho phòng khách sang trọng thể hiện chủ nhân của chúng là người sành về những loại rượu.

Hoặc cách đơn giản nhất là bạn có thể tạo một mảng tượng gạch trần để treo tivi còn không nếu muốn nhấn quá nhiều vào mảng tường này thì có thể sơn toàn bộ tường giống với màu của căn phòng của bạn, hươn nữa bạn nên bố trí một hệ ánh sáng riêng chiếu vào mảng tường để tạo ra một khối ánh sáng tập trung và khác biệt.

Những món đồ nội thất trên luôn theo xu hướng cho người sử dụng quả thực chúng rất hữu dụng cho cuộc sống của chúng ta ngày nay.