Sản phẩm bàn sofa gỗ thông minh đa năng

Hiện nay, những sản phẩm thông minh, đa năng được mọi người lựa chọn khá nhiều, trong đó có chiếc bàn trà sofa gỗ, những nhà thiết kế luôn cố gắng để tạo ra những yêu yều về cong năng tiện cho quá trình sinh hoạt của chúng ta.

Những mẫu thiết kế dưới đây luôn thể hiện được những ý tưởng vĩ đại của những nhà thiết kế phục vụ cuộc sống cho chúng ta. Cùng xem thiết kế này có những ảnh hưởng gì nhé.

ban sofa thong minh

Mẫu bàn sofa thông minh

Ý tưởng thật tuyệt vời cho những ngôi nhà chật và những người thích nghệ thuật, từ một mảnh gỗ phẳng qua bàn tay thợ mộc tài ba, ý tưởng thiết kế độc đáo và những hiểu biết sâu hơn đã tạo thành một sản phẩm thông minh này, chiếc bàn trà gỗ chỉ cần một thao tác nhỏ đẩy ra đẩy vào là trở thành một chiếc bàn tuyệt đẹp, mẫu bàn này có thể kết hợp với những kiểu sofa cách điệu và những bộ sofa gỗ nệm.

ban sofa thong minh

Một mẫu bàn tròn thông minh cực kỳ thú vị, bạn có thể sử dụng mẫu bàn này làm bàn ăn, chúng như những miếng bánh pizza cỡ lớn chỉ cần xoay đã thay đổi kiển dáng và khép kín thật tiện lợi. Sự tính toán lực xoay và khớp các mảnh gỗ sao cho khép kín đã tạo nên một thiết kế vô cùng độc đáo cho không gian nội thất, thích hợp cho những không gian biệt thự rộng và trở thành sản phẩm đang được chờ đợi nhất. Được làm từ gỗ công nghiệp để giúp cho thao tác xoay nhẹ nhàng hơn, tuy nhiên nhìn bên ngoài chúng ta sẽ tưởng rằng chúng được làm từ gỗ tự nhiên, đó là một trong những ưu điểm mà gỗ công nghiệp đang có.

ban sofa thong minh

Một mẫu ban sofa độc đáo có màu sắc bắt bắt và vô cùng thông minh, ngăn bên dưới hộp bàn có thể sử dụng cất gọn những món đồ nhỏ ít khi dùng tới hoặc cũng có thể cất những món đồ sử dụng thường xuyên như dao, kéo, khăn lau, hộp đựng tràm,…. một giải pháp hữu hiệu cho căn nhà xinh của bạn. Ngoài ra còn có những khay đỡ nâng lên hạ xuống và dùng với chức năng khác nhau như để ly tách, để máy tính,…. chắc chắn rằng bạn cũng sẽ mê chúng ngay lần gặp đầu tiên đó nhé.

Những mẫu bàn trà sofa hiện đại trên là những mẫu thông minh, vì thế cần tính toán kỹ độ chịu lực, các vòng xoay hay diện tích cho các vòng xoay đó phát huy được tối đa công dụng và thiết kế của chúng. Hãy cùng tìm hiểu, chiêm ngưỡng những mẫu bàn tuyệt vời này, giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm ưng ý nhất cho không gian của mình.