Phong thủy với đồ trang trí nội thất bình thủy tinh miệng loe màu trắng

Đồ trang trí nội thất luôn được mọi người sử dụng làm đẹp cho ngôi nhà, trong đó có chất liệu thủy tinh khá tốt trong phong thủy. Nhắc tới phong thủy thì thủy tinh còn gọi là đá phong thủy nếu là thủy tinh tự nhiên.

Thủy tinh chia thành thủy tinh nhân tạo, và thủy tinh tự nhiên trong đó tác dụng của thủy tinh tự nhiên càng mạnh hiệu quả càng tốt, nếu có điều kiện thì cố gắng dùng thủy tinh tự nhiên, tuy nhiên với những chiếc bình thì người ta chỉ làm bằng thủy tinh nhân tạo.

Mẫu bình thủy tinh miệng loe màu trắng 23-229987A đã và đang là sự lựa chọn của người tiêu dùng hiện nay. Dưới đây là những thông tin của món đồ trang trí này:

  • Mã sản phẩm: 23-229987A.
  • Xuất xứ: Hàng Ngoại Nhập.
  • Phân phối trực tiếp bởi BellaSofa.

Bình thủy tinh loe miệng loe có hình dạng rất đặc trưng, thân nhỏ, cổ phình to trên miệng thường loe ra, trong phong thủy đây còn gọi là lộc bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.

do trang tri noi that binh thuy tinh

Chức năng của bình thủy tinh:

  • Giúp bình an tài vận thông suốt, bảo vệ gia đình, không chỉ có tác dụng trừ tà bảo vệ bình an mà còn giúp cho khí và tài vận được lưu thông.
  • Cải thiện phong thủy hóa giải sát khí và hội tụ tài khí, để thủy tinh trong nhà không chỉ có thể hóa giải sát khí và có thể hội tụ phúc khí, tài khí.
  • Trấn an nhà cửa trừ tà, vừa vượng vừa phát, đặt một bình thủy tinh trắng ở công ty hoặc vị trí tài vị của nhà ở có thể trấn an nhà cửa, ngăn chặn sát khí, giúp gia đình phát đạt thịnh vượng.
  • Phong cách sáng phóng xạ của tivi, máy tính, lò vi sóng: đặt một bình thủy tinh trắng ở kệ tivi phòng khách hoặc bàn làm việc, trong phòng bếp cũng sẽ giảm phóng xạ.
  • Đối với ở nhà vệ sinh bạn cũng có thể đặt chiếc lọ thủy tinh này có thể hóa giải được sát khí.
  • Kinh doanh hưng thịnh nhiều mối làm ăn, đặt ở vào bốn góc tường nơi kinh doanh buôn bán có lợi cho việc chào đón khách hàng, đặt bình thủy tinh để tăng nhân duyên làm ăn.
  • Dung hợp tình cảm và thúc đẩy nhân duyên: Đặt bình thủy tinh lên đầu giường có thể thúc đẩy sự dung hợp tình cảm, chúng có tác dụng điều hòa tinh thần, tình bạn, tình yêu, có thể mang lại tình yêu, thíc đẩy nhân duyên.

Hãy đến với BellaSofa để có thể theo xem sản phẩm và cung cấp với mức giá tốt nhất:

478 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM, Phone:08.38111558