Phân loại tủ quần áo gỗ công nghiệp theo giá thành

Tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên đẹp và bền ai cũng phải công nhận nhưng nguồn gỗ này ngày càng khan hiếm dần dẫn đến giá thành khá cao. Chất liệu gỗ công nghiệp vì thế mà đã ra đời và dần thay thế nguồn gỗ tự nhiên. Có một điều đáng ghi nhận đó là gỗ công nghiệp ngày càng có chất lượng cao và chiếm vị trí quan trọng trong lĩnh vực nội thất. Nhiều chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp sang trọng, hiện đại với độ bền cao đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sử dụng.

Phân loại tủ quần áo gỗ công nghiệp theo giá thành

phan-loai-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-theo-gia-thanh-1

Có nhiều cách để mọi người có thể làm cơ sở để phân loại gỗ công nghiệp. Theo chất liệu gỗ thì có gỗ MFC, MDF, phân loại theo chất liệu phủ của bề mặt có gỗ Melamine, gỗ Laminate, gỗ Venner… Nhưng đối với người mua để dễ dàng nhất trong việc chọn lựa các bạn nên tìm hiểu theo ba loại sau: tủ gỗ công nghiệp giá rẻ, loại chất lượng tốt và hàng cao cấp. Bởi phân loại theo giá thành cũng nói nên được chất lượng, hình thức và độ bền của tủ. Đây là những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đi chọn lựa tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Với phân khúc tủ giá rẻ từ 3 đến 7 triệu bạn sẽ có những thiết kế tủ cùng chất lượng sử dụng cơ bản. Ở dòng này bạn sẽ chưa tìm thấy những thiết kế nổi trội nhất của dòng chất liệu này. Chỉ dừng lại ở mức những sản phẩm giá rẻ đáp ứng cơ bản các tiêu chí sử dụng của gia đình bạn. Phân khúc tủ chất lượng tốt có giá từ 7 đến 15 triệu, đây là phân khúc được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi giá thành và chất lượng đã đáp ứng sự hài lòng của đại đa số các khách hàng. Phân khúc hàng cao cấp từ 15 triệu trở lên là những mẫu tủ áo thực sự đẹp mắt có kèm các chức năng thông minh để hỗ trợ thêm cho người sử dụng. Với hàng cao cấp chất lượng tủ có thể nói sánh ngang được với tủ gỗ tự nhiên.

Những chú ý khi sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp

phan-loai-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-theo-gia-thanh-2

Khi lựa chọn tủ gỗ công nghiệp bạn cũng cần hiểu biết và có những chú ý nhỏ. Gỗ công nghiệp rất kị nước, nước sẽ làm tủ nhanh mềm mục hơn, vì vậy bạn cần kê đặt tủ trong một môi trường sạch sẽ, khô ráo và hạn chế độ ẩm. Những nơi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp bạn cũng không nên kê đặt tủ bởi nó sẽ làm giảm chất lượng của tủ. Vệ sinh bụi bẩn và thường xuyên lau khô tủ giúp tủ áo của bạn trở nên sạch sẽ, mới và bền đẹp hơn. Bạn cũng nên hạn chế việc thay đổi vị trí kế đặt của tủ áo gỗ công nghiệp nhé. Việc này sẽ làm ảnh hưởng đến các khớp nối làm tủ giảm bớt sự chắc chắn.

Một số chú ý nhỏ để bạn sử dụng tủ cho hữu ích hơn, chứ bạn cũng không nên lo lắng nhé. Với những điều kiện sử dụng cơ bản tủ áo gỗ công nghiệp của bạn cũng từ 15 đến 20 năm tuổi đời sử dụng.

Post Comment