Nội thất sofa gỗ sang trọng sáng tạo

Với căn hộ dưới đây bạn sẽ thấy sofa gỗ mang tới cho bạn một không gian thật hoàn hảo, đây là căn hộ được cải tạo trở thành không gian cá tính năng động là không gian của căn nhà.

Bằng sự sáng tạo và khóe léo của các nhà thiết kế đã nhanh chóng biến không gian bên trong căn hộ trở thành nơi cá tính có nhiều không gian lưu trữ với tông màu trắng chủ đạo, màu trắng là màu được nhiều người sử dụng trong các phong cách trang trí vì chúng vừa là màu trung hòa, lại có thể là điểm nhấn trong không gian giúp bạn có được cách trang trí đẹp, hoàn hảo.

sofa go

Ghế sofa gỗ chữ L đồng bộ với phòng khách

Toàn không gian phòng khách và bếp được thiết kế theo không gian mở, được liên kết với nhau bằng nưhnxg hệ khung sắt hình khối đa năng, mục đích của giải pháp này là loại bỏ được những bức tường không cần thiết, gia tăng không gian lưu trữ và vẫn có sự phân chia khu vực rõ ràng.

Bộ ghế sofa gỗ góc được các kiến trúc sư sử dụng để đồng bộ háo không gian, cùng với đó là các hệ khung sắt này được sản xuất trên công nghệ laser tiên tiến có thể nhanh chóng thay đổi loạt những mô đun phù hợp với từng không gian chức năng của ngôi nhà, chính vì thế đã giúp khai thác triệt để không gian phòng khách có thể tận dụng phần trống ccủa khung làm kệ sách và trưng bày đồ trang trí phía sau bộ ghế sofa đẹp có gam màu cực kỳ ăn ý.

sofa go

Căn bếp của ngôi nhà cũng dựa trên hệ khung sắp này đã mang đến một không gian riêng biệt cho phòng bếp, cách bố trí và sắp xếp từng ô lưu trữ vừa để ngăn cách tinh tế vừa để làm điểm nhấn ấn tượng cho phòng bếp của gia đình được đẹp, bếp cũng được sử dụng vật liệu gỗ sáng để giúp nhà được đồng bộ hóa một cách hợp lý nhất, từ màu sắc cho tới chất liệu.

Căn nhà còn có một khu vực giải trí, nối liền phòng khách và bếp  được điểm xuyết với phong cách khá hiện đại, sang trọng, với chiếu đèn tràn hình mặt trăng và hài hòa cũng chiếc thảm lông giúp không gian bừng sáng và bắt mắt để không gian cực kỳ sang trọng cho ngoi nhà được đẹp hơn.

sofa go

Một bộ ghế sofa gỗ tphcm sẽ mang lại phong cách trang trí nội thất cực độc đáo cho căn phòng của bạn, đây là những bộ ghế tuyệt đẹp giúp bạn có thể đồng bộ hóa, trang trí một cách hiệu quả phù không gian nhà bạn thêm phong cách nào đi chăng nữa. Nếu chưa tìm thấy địa điểm bán sofa gỗ hãy tới với BellaSofa chúng tôi để có được bộ ghế đẹp, thoải mái với chất lượng cao và chế độ bảo hành lâu năm.