Những món đồ trang trí nội thất đang trở thành xu hướng

Đồ trang trí nội thất trong một số trường hợp chúng trở thành điểm nhất quan trọng để xoá đi nhược điểm của ghế sofa hoặc góc nào đó trong căn phòng. Đôi khi chẳng cần đồ có giá trị, cầu kỳ gì mà chỉ là những đồ bình thường nhưng tinh tế làm sáng căn phòng.

do-trang-tri-noi-that-bang-bup-be

Đồ trang trí nội thất phòng khách độc đáo

Trang trí bằng búp bê: Tưởng chừng như quá nữ tính khi trang trí bằng búp bê, tuy nhiên có vẻ suy nghĩ này thật sai lầm, chũng chú búp bê xinh xắn, đáng yêu tượng chưng cho một tình yêu vĩnh cửu, bạn có thể sử dụng một cặp để làm bớt đi vẻ nữ tính mà bạn nghĩ, làm cho không gian thêm sinh động và đáng yêu hơn.

trang-tri-noi-that

Con vật ngộ nghĩnh: Nếu sofa là trái tim của phòng khách thì những đồ trang trí sẽ là máu giúp trái tim hoạt động tốt hơn. Sử dụng những con vật ngộ nghĩnh, tinh nghịch, bắt mắt, vui nhộn. Hay những con vật mang tính biểu tượng, phong thuỷ cao như hổ, báom voi,… với những chi tiết sắc nét, riêng biệt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn.

do-trang-tri-noi-that-nho

Chậu cảnh nhỏ: Điều tạo nên sự nhẹ nhàng và thanh thoát trong tâm hồn mọi người ở không gian chính là cây cỏ, một không gian có cây xanh sẽ làm mọi người cảm thấy thanh thoát. Hơn nữa kìm bớt sự nóng giận trong con người không để chúng bộc phát. Xu hướng trang trí bằng cây xanh cũng sẽ thích hợp với người mang mệnh mộc.

trang-tri-noi-that-voi-giay-dan-tuong-

Giấy dán tường: Phía sau những chiếc sofa bạn có thể sử dụng những tấm decal dán tường theo chủ đề mà bạn muốn thể hiện.  có thể sử dụng decor trang trí giống như một một ngôi nhà giáp biển sẽ tạo được cảm giác mới lạ, mát mẻ.

decor-trang-tri

Tận dụng hai trong một: Một chiếc tủ đựng chìa khoá xinh xắn dành cho các thành viên trong gia đình cũng sẽ là đồ trang trí tiện lợi kết hợp với nội thất, sư dụng chiếc tủ này với bộ sofa gỗ sẽ làm cho không gian mới lạ cũng như đa năng hơn. Chúng vừa giúp phòng ngăn nắp lại phù hợp với kết cấu gian phòng.

Làm mới không gian bằng đồ trang trí nội thất độc đáo tphcm là cách mà mọi người sử dụng, hy vọng  những chia sẻ trên sẽ giúp bạn phần nào đổi mới được không gian của bạn.