Những mẫu sofa đơn cổ điển sang trọng nhất

Những bộ bàn ghế sofa kiểu cổ điển luôn mang lại sự sang trọng quý phái và đẳng cấp riêng cho mỗi gia đình,  hãy tham khảo những mẫu dưới đây để có thể chọn cho mình những mẫu ghế đẳng cấp và phù hợp nhất.

Yếu tố nào quyết định chất lượng của bộ sofa đơn: Trên thực tế sofa đơn có rất nhiều kiểu dáng để người tiêu dùng có thể lựa chọn nên cần phải có những yếu tố kiểm tra chất lượng như sau:

sofa don

Ghế sofa đơn nhập khẩu cao cấp

  • Khung gỗ cấu tạo của sofa cổ điển, chất liệu bọc da, nếu là sofa nhập khẩu thì có nguồn gốc rõ ràng không, nhập khẩu từ nước nào. Vì nếu là sofa da nhập khẩu mỗi quốc gia sẽ có quy trình sản xuất da cũng như quy trình kiểm tra chất lượng riêng nên giá thành cũng khác nhau.
  • Lựa chọn những chi tiết trang trí: Những bộ sofa cổ điển thường có những chi tiết trang trí bằng họa tiết bắt mắt, đồng thời trên ghế có những đường nét hoa văn uốn lượng để tạo nét cổ điển quý phái cho một căn phòng.
  • Giá cả của bộ sofa còn phụ thuộc vào chất lượng của nguyên vật liệu làm nên bộ sofa, các yếu tố phụ thuộc vào giá cả như: Chất liệu bọc vải là chất liệu gì da, nỉ, nhung hay vải. Gỗ làm khung làm bằng gỗ có chất lượng cao hay không, thông thường khung gỗ sẽ làm bằng gỗ thông, óc chó, nếu gia đình nào có tài chính thì sẽ sử dụng gỗ gụ, hương, trắc. Thông thường những bộ sofa đơn sẽ là những bộ ghế sofa đơn sẽ được làm bằng vải bố có họa tiết hoa văn bắt mắt để tạo nên nét cổ điển cho căn phòng.

sofa don

  • Kiểu dáng những bộ sofa cổ điẻn thường được làm theo kiểu 123 tức là 1 ghế đơn 1 ghế băng 2 và 1 ghế băng ba, chất liệu da cao cấp tạo nên dòng sản phẩm vượt trội tương đối mắc tiền vì thế những kiến trúc biệt thự hầu như mới sử dụng loại ghế này.

Mua  ghế ở đâu chất lượng tốt:

Đó là những bộ sofa phòng khách nếu bạn tìm được mua nơi chất lượng tốt sẽ có thời gian sử dụng lâu. BellaSofa là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn sở hữu những bộ ghế sofa chất lượng này, tại đây bạn có thể lựa chọn không những bộ ghế có kiểu dáng cổ điển mà còn những bộ ghế hiện đại, chất lượng vượt trội, chúng tôi có những chương trình khuyến mãi giúp khách hàng lựa chọn những mẫu ghế chất lượng nhất với giá cả phải chăng đó là sự tri ân của chúng tôi đối với khách hàng đã cùng đồng hành với công ty trong suốt thời gian qua.