Những mẫu kệ tivi phòng khách nhỏ

Phòng khách nhỏ bạn sẽ bị hạn chế về mọi thứ, bất tiện cho việc mua và lựa chọn nội thất, với những mẫu ke tivi phong khach dưới đây chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng để chúng khắc phục được nhược điểm về hạn chế diện tích của bạn.

Nếu để chọn lựa một căn phòng để bạn đặt hết trái tim vào việc thiết kế nó thì chắc rằng bạn sẽ lựa chọn phòng khách, việc thiết kế không gian chung này sẽ khiến bạn boăn khoăn nhiều để làm sao khắc phục được nhược điểm về diện tích căn phòng của bạn.

ke-tivi-phong-khach

Kệ tivi phòng khách hiện đại

Với diện tích có hạn trong khi thứ gì bạn cũng muốn thì quả là tham lam không những không có được căn phòng ưng ý mà bạn còn làm chúng rối mắt hơn nữa, hãy hạn chế mức tối đa có thể và lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp với kích thước căn phòng, nhất là những bộ ghế sofa và kệ tivi.

Thông thường kệ tivi sẽ có những kích thước cố định, vì thế tuỳ vào kích thước màn hình tivi bạn có thể lựa chọn được chiếc kệ nào phù hợp, cái quan trọng và khó khắn cho bạn là lựa chọn màu sắc sao cho chúng hợp với không gian chung nhất.

ke-tivi-phong-khach-nho

Về kiểu dáng vì phòng khách của bạn nhỏ nên bạn chỉ nên chọn những mẫu kệ đẹp, đơn giản, gọn nhẹ, không nên quá cầu kỳ, phức tạp vì như vậy sẽ làm không gian phòng của bạn càng thêm nhỏ lại vì những chi tiết cầu kỳ đó.

Nếu có thể nên kết hợp các chức năng nghĩa là kệ tivi đa năng cho ngôi nhà để tiết kiệm hơn diện tích, có thể chọn kệ có nhiều hình thức, kệ tivi kết hợp giá sách, kệ tivi kết hợp tủ để đồ, kệ kết hợp với bàn làm việc, chắc chắn rằng chúng sẽ tiết kiệm được một phần diện tích cho bạn.

Về màu sắc, nên chọn màu cùng màu với tông chủ đạo của của căn phòng, hoặc kết hợp với đồ nội thất để sao cho chúng không bị lạc lõng. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng chiếc kệ của bạn chọn sẽ có nhiều chức năng vừa để sử dụng lại vừa có thể làm đẹp cùng nội thất sofa phòng khách.

ke-tivi-phong-khach

Những mẫu kệ nhỏ bạn có thể sử dụng đó là những mẫu kệ treo tường, chúng sẽ rất có ích cho bạn trong việc nhắm đúng mục tiêu tiết kiệm không gian, ngoài ra sử dụng mẫu kệ treo tường bạn còn có thể tận dụng được những đồ vật trang trí để giúp không gian của mình thêm thơ mộng và trang hoàng hơn.

Những chiếc kệ tivi phòng khách bằng gỗ cũng đang và đã là xu hướng của người sử dụng hiện nay, bởi chúng đẹp, sang trọng và có nhiều kiểu dáng kết hợp cho không gian phòng.

Với những mẫu kệ tivi phòng khách nhỏ bạn có thể sử dụng cho ngôi nhà có khuyết điểm về diện tích của bạn để đánh bay khuyết điểm đó, chắc chắn rằng bạn sẽ rất hài lòng về chúng.