Những mẫu kệ tivi phòng khách đơn giản

Không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn nếu bạn chọn cho căn phòng một chiếc kệ tivi phòng khách đơn giản mà lịch sự. Một phòng khách hiện đại không thể thiếu sự góp mặt của những mẫu kệ có giá trị thẩm mỹ cao.

Đối với những nhà có diện tích lớn, việc để tivi trên kệ sẽ không ảnh hưởng tới diện tích sinh hoạt chung của gia đình, nên bạn chỉ cần tìm mẫu đẹp và phù hợp với không gian chung. Tuy nhiên với sự phát triển của dân số hiện nay trong khi diện tích đất ở không hề tăng thì bắt buộc nhà phải thu hẹp lại, chính vì thế việc trang trí nội thất cũng có phần hạn chế, việc chọn kệ sao cho phù hợp với không gian hẹp lại là vấn đê đau đầu của chủ nhà.

kệ tivi

Kệ tivi phòng khách đơn giản

Dưới đây là những mẫu kệ tivi vừa đơn giản mà có thể khắc phục được nhược điểm diện tích cho ngôi nhà bạn:

Kệ treo tường: Kết hợp với thanh ngang treo tường dướ tạo thêm phần không gian tiện nghi nhưng lại có giá trị về mặt trang trí như nơi để sách, và một số đồ dùng khác.

kệ tivi phòng khách

Với thiết kế đơn giản nhưng lại có giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống đây là một trong những mẫu kệ điển hình cho sự cao cấp, sang trọng nhưng lại đơn giản rất thích hợp cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn.

kệ tivi đơn giản

Việc tận dụng kệ tivi để trang trí hay để những thiết bị khác luôn được người sử dụng  nghĩ tới, việc đó cũng thể hiện được sự khéo léo của gia chủ, kệ tivi phòng khách bằng kính dưới đây đã thể hiện được sự trang trí của gia chủ vừa tinh tế lại hữu dụng.

chọn kệ tivi

Kệ kết hợp các chức năng trong một sản phẩm là điều mà nhà thiết kế luôn nghĩ tới, kệ, giá sách, nơi trang trí, hỗ trợ các thiết bị như loa, âm li, hay sử dụng làm vách ngăn kết hợp với vẻ quý phái của chiếc ghế sofa bed.

kệ tivi đẹp

Sử dụng kệ vừa đòi hỏi tính thẩm mỹ cao lại phải dung hoà với căn phòng đồng thời cần phù hợp với sự tiện dụng, linh hoạt của người sử dụng.