Những lưu ý khi mua giường ngủ giá rẻ thanh lý

Mua giường ngủ giá rẻ thanh lý là lựa chọn của nhiều gia chủ khi muốn tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất gia đình. Tuy nhiên mua hàng thanh lý không có nghĩa là hàng kém chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi mua giường cũ để đảm bảo công năng sử dụng qua bài viết dưới đây nhé!

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của giường ngủ giá rẻ

Trên thị trường nội thất, thông tin mua bán giường ngủ giá rẻ thanh lý tràn lan, bạn có thể dễ dàng tìm được nội thất cũ nhiều người muốn bán. Tuy nhiên, để mua được hàng thanh lý còn tốt bạn nên cân nhắc lí do thanh lý.

Nếu như hàng thanh lý do các cửa hàng hết mốt, thanh lý hàng cũ để lấy diện tích trưng bày hàng mới, xả hàng cuối năm thì có thể xem xét mua sắm. Bởi đây là giường gỗ đẹp chưa qua sử dụng, vì không có nhu cầu nên mới tiến hành thanh lý.

Bên cạnh đó, cũng có những cửa hàng do hàng bị lỗi nên không bán được, tiến hành thay thế gỗ khác hoặc che giấu vết lỗi để bán lại, mục đích kiếm lời. Nếu không may mua phải loại giường ngủ giá rẻ này sẽ khiến bạn tiền mất tật mang, mua phải hàng kém chất lượng.

nhung-luu-y-khi-mua-giuong-ngu-gia-re-thanh-ly-

Xem xét kĩ nguồn gốc thanh lý giường ngủ

Kiểm tra kĩ chất lượng của giường ngủ giá rẻ

Mua giường ngủ thanh lý cần kiểm tra kĩ chất lượng nội thất trước khi quyết định mua. Ít nhất nội thất phải còn sử dụng được 75%, nếu giường khung gỗ đã quá cũ sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn khi nằm ngủ, nhanh chóng bị hư hỏng, càng khiến bạn tốn kém hơn.

Bởi vậy, gia chủ cần phải xem kĩ chất liệu giường gỗ là gì, có bền chắc hay không. Hãy nằm, ngồi thử để xem độ chắc chắn của thiết kế. Ngoài ra những yếu tố phù hợp về kiểu dáng, kích thước hay thiết kế có phù hợp với không gian phòng ngủ nhà mình cũng vô cùng quan trọng.

Đừng vì ham mua giường giá rẻ mà chọn nội thất khác biệt với không gian chung, bạn sẽ nhận thấy sự khập khiễng khi bài trí.

nhung-luu-y-khi-mua-giuong-ngu-gia-re-thanh-ly-1

Giường ngủ gỗ giá rẻ

Xem xét giá cả của giường ngủ gỗ thanh lý

Giường ngủ thanh lý thường có mức giá thấp hơn so với hàng mới thông thường. Tuy nhiên cũng cần căn cứ vào tình trạng, chất liệu của nội thất để có mức giá phù hợp. Nếu giá quá rẻ chắc chắn nội thất có vấn đề, gia chủ nên cẩn trọng khi chọn mua, tránh bị lừa mua phải hàng kém chất lượng, nhanh bị hư hỏng.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn sẽ biết cách chọn mua giường ngủ giá rẻ thanh lý còn tốt, vừa có nội thất đẹp lại tiết kiệm được chi phí.

Tags:

Post Comment