Những điều cần biết về kệ tivi phòng khách đẹp

Một trong những nét tô điểm cho không gian phòng khách đó là kệ tivi một trong những mẫu nội thất được mọi người ưa chuộng, để có được những mẫu kệ ưng ý nhất bạn có thể xem một vài các yếu tố sau đây.

Trước hết là diện tích của không gian, tùy theo không gian có được dành cho kệ tivi mà chúng ta thiết kế cho phù hợp và đẹp mắt, nếu phòng khách nhỏ và có gầm cầu thang, có thể lắp đặt tivi dưới gầm, thuận tiện trong việc vệ sinh và tiết kiệm diện tích, phòng khách rộng có nhiều không gian cho kệ thì có thể thoải mái trong việc trưng bày một tủ tivi lớn dọc theo vách tường, có thể tận dụng một chiếc tủ lớn vừa có chức năng để tivi vừa có thể để sách hay trang trí trông như một tủ sách hiện đại, thông minh và thật tinh tế.

tu ke tivi phong khach

Bức tường đằng sau tivi cũng cho bạn những ý tưởng hay để làm nổi bật chiếc kệ đối với toàn bộ không gian, bức tường phía sau tivi có thể được kết hợp tấm mặt gỗ hồ đào trắng và đường viền phẳng bằng cây gỗ thu, đồng thời trên mặt trần của tường thêm 7 chiếc đèn ông bơ  trang trí, vừa đem đến bầu không khí ấm áp, vừa mang đến hơi thở hiện đại cho ngôi nhà.

Nói đến chất liệu, chúng ta không thể qua loa trong việc chọn lựa vì kệ tivi nhập khẩu là để sử dụng lâu dài cho cả gia đình. Hiện nay trong ngành nội thất cũng có rất nhiều loại chất liệu đẹp và được khách hàng ưa chuộng nhưng mỗi loại sẽ có một ưu điểm riêng. Gỗ tự nhiên là chất liệu có ưu điểm bền, đẹp và sang, vẻ đẹp của nó không quá bóng bảy nhưng bền dai cùng năm tháng. Dễ chịu trong quá trình lau chùi, an toàn trong quá trình sử dụng, làm đẹp cho nội thất nhà ở chính là sự hài lòng mà gỗ tự nhiên mang lại cho người sử dụng..

Vì gỗ chống ẩm mốc nên an toàn trong việc bảo quản các thiết bị điện tử và tivi, không làm giảm tuổi thọ của chúng. Bề mặt gỗ láng mịn giúp mọi người dễ lau chùi, gỗ tự nhiên hoàn toàn không mang một loại hóa chất nào nên rất đảm bảo cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt làtrẻ em hay hiếu kỳ, có thể tiếp xúc với các đồ nội thất thường xuyên.

ke tivi

Chọn màu sắc cho kệ tivi phòng khách

Khi bước vào một gian phòng, nếu điểm nhấn không phải là màu sắc thì ta ít chú ý đến nhưng màu sắc rất quan trọng trong vai trò tạo nền cho toàn bộ nội thất nhà ở. Màu sắc của nền tường và của mẫu kệ tivi hiện đại phải được phối hợp hài hòa với toàn bộ không gian, để đạt được điều đó, bạn cần chú ý vài khía cạnh nhỏ. Hiện nay, trong trang trí nhà cửa, đa phần đều sử dụng màu trắng làm màu sắc chủ đạo bởi vì phương pháp này có thể khiến cho không gian có cảm giác rộng hơn về mặt thị giác. Màu trắng có thể đem đến cho con người cảm giác rộng lớn, thoải mái, hơn nữa với màu trắng, ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn có thể chiếu lên mặt tường các màu sắc khác nhau.