Những bộ ghế sofa phòng khách nhỏ với kiểu dáng mới

Nội thất phòng khách là một trong những tiêu chí đợc gia chủ quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho chúng, đặc biệt hiện nay với những phòng khách có diện tích nhỏ thì những mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhỏ với vẻ đẹp hoàn hảo đòi hỏi phải có sự hài hòa giữa thiết kế và kiến trúc.

Một bộ sofa màu trắng sữa với hai băng ghế, bàn trà cũng được thiết kế cách điệu một cách duyên dáng vô cùng hợp với ghế. Ghế băng nhỏ với nệm ngồi được cách điệu đơn giản bởi những ô kẻ vuông. Màu ghế trùng với màu nền nhà giúp cho phòng khách rộng hơn. Từ đó hiệu quả trang trí cũng cao hơn.

ghe sofa phong khach nho

Cũng là bộ sofa màu trắng nhưng ở đây là kiểu dáng góc thân thuộc, chủ nhà đã kết hợp với bức tường có màu chủ đạo là màu xanh lơ giúp bộ ghế sofa phòng khách có phần nổi bật hơn. Hơn nữa việc lấy sáng từ cửa sổ hiệu giúp cho việc phối màu càng trở nên hiệu quả. Tuy nhiên việc sắp xếp sofa thế này chưa hợp lý vì ánh sáng chiếu vào  ghế trực tiếp như thế này sẽ vô cùng có hại cho bộ ghế.

sofa-phong-khach-nho1

Bộ ghế văng này rất phù hợp cho những diện tích phòng khách nhỏ, điều đặc biệt hơn đó là việc. Bộ băng ghế 3 màu sắc được phối hợp hoàn hảo đã tạo nên thiết kế tuyệt vời này, tay cầm được bo tròn vuông vắn thực sự ai nhìn thấy mẫu sofa này cũng phải thốt lên trầm trồ khen ngợi. Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầy sử dụng nội thất cũng theo đó mà đi lên với dòng chảy của xã hội, trong thời buổi hiện đại này, thì việc sử dụng ghế văng sẽ tối ưu nhất cho không gian của bạn.

sofa phong khach nho

Mẫu ghế trên được rất nhiều người tìm kiếm đây là sản phẩm ấn tượng, hoàn hảo tới từng chi tiết, độc đáo về kiểu dáng và đa dạng về chất liệu, bạn có thể lựa chọn cho không gian của mình những chất liệu gỗ phù hợp như gỗ sồi, gỗ hương, óc chó hay gỗ gụ…Bộ sản phẩm gồm ghế băng, ghế đôn và bàn trà được bao bọc đệm mút theo ý bạn chọn, có thể chọn chất liệu da sang trọng, nhưng cũng có thể chọn chất liệu vải để tiết kiệm chi phí, đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc sử dụng loại sofa gỗ cũng sẽ không ảnh hưởng gì tới bé trong khí đó lại dễ vệ sinh và dễ lau chùi khi chúng bị bẩn.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng những bộ sofa phòng khách cao cấp hãy liên hệ với BellaSofa chúng tôi để đáp ứng nhu cầu cho quý khách, tại đây có rất nhiều bộ nội thất cho bạn lựa chọn với chế độ bảo hành lâu năm, chất lượng cao.