Nên chọn ghế sofa giường khung gỗ hay sắt

Sử dụng ghế sofa giường mang lại nhiều lợi ích dành cho bạn, chọn loại ghế nào cũng đang là sự đắn đo suy nghĩ của người tiêu dùng, hiện nay có hai loại khung đó là gỗ và sắt bạn nên chọn loại nào?

Nhờ sự sáng tạo không ngừng, dựa trên nhu cầu và tâm lý của khách hàng, những nhà thiết kế đã cho ra đời những sản phẩm vô cùng thông minh, đó là loại nội thất thông minh hai trong một, giúp giải quyết rất nhiều vẫn đề trong cuộc sống, đó là giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà có không gian nhỏ.

ghe sofa giuong go

 Trong cuộc sống mỗi người có hoàn cảnh sống khác nhau, người có con nhỏ chúng khá hiếu động, nghịch ngợm và phá phách vì thế nến sử dụng đồ nội thất rất quan tâm tới độ bền và độ an toàn, một số khác lại muốn ngôi nhà mình toát lên được vẻ sang trọng, nhưng khách hàng đa số là có diện tích nhà khá nhỏ, muốn giải quyết được sự bành chướng diện tích của những chiếc giường truyền thống, vừa tiết kiệm được diện tích mà còn là nơi để tiếp khách, coi phim, đọc sách.

Đồ gỗ vẫn được đánh giá là sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng nhất và những bộ ghế sofa giường bằng gỗ có chức năng hai trong một vừa có thể làm sofa vừa có thể thành giường thể hiện đẳng cấp, mang lại phong thái cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm có nhiều công dụng, vừa làm ghế cho bạn ngồi uống trà, trò chuyện, đọc sách, coi phim ở phòng khách, khi đi ngủ thì có thể kéo ra thành giường với các thao tác nhanh – gọn – lẹ ngoài ra còn có ngăn kéo cho cách bạn có thể cất chăn, mềm hay những đồ dùng nhỏ lâu mới dùng tới.

sofa giuong

Loại ghế được làm bằng gỗ cũng có thể được vệ sinh dễ dàng hơn, dễ di chuyển chỉ cần tháo ra để di chuyển đến nơi muốn đặt ghế và lắp vào là xong, phù hợp với nhiều phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc.

Những bộ ghế được làm bằng khung sắt chống rỉ tuy nhẹ hơn nhưng độ bền không bằng gỗ, đây là những bộ ghế sofa giường giá rẻ, đa phần các gia đình Việt Nam có mức thu nhập chưa cao, mức sinh hoạt trong không gian nhỏ hợp hoặc có thể ở trọ, không có điều kiện tiếp cận với các loại nội thất cao cấp.

Dòng ghếsofa giường thông minh này được sở hữu nhiều chức năng nên được mọi người ưa thích, nó giống như một ghế sofa băng bình thường để ngồi nói chuyện, tiếp khách nhưng khi cần thì nhanh chóng biến thành chiếc giường êm ái cho chính bạn nghỉ ngơi hay những bị khách bất ngờ tới thăm nhà.