Mua rượu Phú Lễ đặc sản có một không hai

Nước Việt ta, có rất nhiều nghề truyền thống…trong đó không thể nào không nhắc đến nghề nấu rượu đúng không nào, với đặc sản Rượu Phú Lễ đã có hơn 100 năm nay nổi tiếng vô cùng với chất lượng và sự nồng đậm của hương vị rượu.

Chúng tôi tin rằng, những ai đã từng thưởng thức qua đặc sản có một không hai này sẽ nhớ mãi không quên, một vị thơm ngon được nhiều người xành rượu sánh với cả loại rượu Xuân Thạnh của Trà Vinh và Gò Đen của Long An.

Mua rượu Phú Lễ ngon ở đâu, bà con có thể đến Ruouchuoihot.vn nhé, nơi này có khá nhiều dung tích để quý khách chọn lựa. Con người ở nơi này vẫn kiên quyết gây dựng để cho ra đời sản phẩm rượu Phú Lễ vang danh khắp các vùng miền trong cả nước bởi hương vị thơm ngon, tinh khiết, chất lượng rượu ổn định, không gây độc hại và hợp khẩu vị của người tiêu dùng nhất.

Người Việt làm rượu gạo ở khắp nơi họ sinh sống, duy chỉ một vài nơi rượu làm ra ngon hơn hẳn. Có nhiều cách giải thích khác nhau như do khác biệt về nguồn nước hay loại gạo, nhưng chắc chắn một điều, chính lối sống và tâm hồn của cư dân nơi đó đã hun đúc nên một thứ nước cay nồng đậm đà bản sắc của người địa phương.

Rượu Phú Lễ đã nổi tiếng khắp cả nước từ lâu, được coi là một trong tam đại danh tửu của Miền Tây gồm rượu Phú Lễ, rượu Xuân Thạnh (Trà Vinh) và rượu Gò Đen (Long An). Khi nấu thành công, rượu sẽ chảy xuống nhiều, còn như thất bại thì rượu chỉ nhỏ ra từng giọt.

Đặc biệt, theo đánh giá chủ quan của Đặc Sản Miền Tây, rượu Phú Lễ cùng với rượu Sen (Đồng Tháp) là hai thương hiệu rượu được sản xuất dựa trên kết hợp truyền thống và hiện đại, an toàn cho người sử dụng (rượu Gò Đen là một ví dụ ngược lại). Muốn rượu ngon phải đốt củi liu riu cho đều lửa. Nếu nhiệt độ nóng quá hoặc yếu quá, hay lúc mạnh lúc yếu không đều cũng làm cho rượu nấu thành không được như ý, đôi khi còn hư rượu.

…hương vị rượu Phú Lễ ngày càng thơm ngon, tinh khiết, chất lượng rượu ổn định, không gây độc hại và hợp khẩu vị của người tiêu dùng trong cả nước….Rượu chuối hột hay Phú Lễ vang danh khắp các vùng miền trong cả nước bởi có những đặc trưng riêng mà ít nơi nào có được.

Rượu Chuối Hột Phú Lễ Đậm đà hương vị đặc trưng