Một vài gợi ý để có được mẫu kệ tivi phòng khách đẹp

Trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà, bạn cần tiến hành song song với hoạt động thiết kế và mua sắm nội thất, việc thiết kế phải hoàn thành trước khi xong phần thô, tơi khi xây cơ bản được căn nhà rồi thì bạn tiến hành đi mua nội thất, việc mất khá nhiều thời gian khi mua những nội thất như kệ tivi phòng khách, bàn ghế, nội thất giường ngủ,…. trong đó chọn kệ tivi phải đảm bảo các yếu tố, nhiều chức năng tưởng chừng như khá đơn giản nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Những thông số bạn cần chú ý khi đi mua: nếu phòng khách nhà bạn hạn hẹp về diện tích thì hãy chọn những chiếc kệ có màu sáng như sơn PU bóng để giúp có cảm giác không gian như được mở rộng ra, ngoài ra khi chọn bạn nên lưu ý đến chiều cao của kệ, chú ý tới khoảng cách từ kệ đến chỗ người xem và vị trí người ngồi trên ghế, chiều cao của người ngồi tới chỗ đặt kệ phải đúng tầm mắt không quá cao hay quá thấp ảnh hưởng tới xương sống và cổ của người xem tivi.

ketiviphongkhach

Một trong những điều cần quan tâm đó là thiết kế phải thông thoáng giúp cho tivi cũng như các thiết bị khác như amly, đầu thu tín hiệu có thể giải nhiệt tốt, hiện nay đa số những nhà sản xuất nội thất đều chú trọng điều này, tuy nhiên việc bạn chú ý điểm này cũng không phải thừa đâu nhé.

Những nơi bán kệ tivi nhập khẩu có thiết kế thật bắt mắt giúp bạn có thể thể hiện tốt những ý tưởng của chủ nhà, thông thường với những mẫu kệ nhập khẩu bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn cho mình bởi những thiết kế phong phú.

Hầu hết kệ hiện nay đều được thiết kế đẹp mắt và sử dụng những chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính với sự đa dạng về kích cỡ dày, mỏng, to nhỏ, cong, phẳng khác nhau vì thế bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà mình. Có một nguyên tắc chung đó là những nhà thiết kế phải ưu tiên cho sự đơn giản trước tiên vì đó luôn là sự lựa chọn hàng đầu cua rngười tiêu dùng.

ketiviphongkhach

Về màu sắc bạn luôn phải chọn màu sắc của kệ tivi hiện đại dựa theo màu chủ đạo của nội thất phòng khách, lựa chọn màu sắc đồng nhất sẽ tạo cảm giác căn phòng sẽ giường như rộng hơn, sẽ rất phù hợp với những phòng khách hạn chế về diện tích.

Với những chất liệu khác nhau sẽ phù hợp với từng kiến trúc để phát huy được công dụng của chúng, gỗ và kính vẫn được sử dụng phần lớn trong các thiết kế, tuy nhiên với những kệ nhập khẩu hiện nay còn có chất liệu mặt đá.

Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một mẫu kệ tivi phòng khách ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.