Một số lưu ý khi kết hợp bàn trà sofa hiện đại với sofa đẹp

Bàn trà và sofa là hai sản phẩm không thể tách rời trong không gian phòng khách, chúng hỗ trợ nhau để tôn lên được vẻ đẹp, tinh tế của mỗi phong cách trang trí. Sự kết hợp của bàn trà sofa hiện đại với sofa sẽ làm căn phòng trở nên mới mẻ hơn.

Sự kết hợp hài hoà giữa bàn trà và ghế sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng khách của bạn, vì vậy việc lựa chọn một chiếc bàn phù hợp là điều vô cùng quan trọng, phòng khách là nơi mà bạn sinh hoạt, nghỉ ngơi sau những giờ lao động, học tập mệt mỏi, do đó việc trang trí phòng khách vô cùng quan trọng. Một chiếc bàn trà thích hợp sẽ giúp cho căn phòng càng nổi bật tuy nhiên không phải loại bàn nào cũng có thể đặt trọng trong phòng khách.

Cách kết hợp bàn trà sofa

Chọn bàn trà chúng ta cần phải quan tâm tới màu sắc, hình dáng và kích thước của chúng có hợp với bộ ghế sofa phòng khách đẹp hay không .

Về hình dáng: người ta thường chọn hình dáng bàn theo kích thước và kiểu dáng của từng loại sofa, ví dụ với sofa góc cong thì trọn bàn hình tròn, … cứ thể bạn có thể chọn được những chiếc bàn đơn giản mà hợp thời trang và kiểu cách.

Về màu sắc: Bạn càng khó chọn hơn, tuy nhiên bạn nên áp dụng nguyên tắc tone xuyệt tone nếu không biết cách phối màu , những bộ bàn trà sofa gỗ thì nên chọn bàn trà bằng gỗ,… hơn nữa chọn màu cũng cần quan tâm tới mệnh của gia chủ sao cho có phong thuỷ tốt. Việc này cũng luôn khiến bạn đau đầu khi lựa chọn. Những người theo đuổi phong cách cá tính có thể sử dụng những tông màu đối lập để trang trí cho bộ bàn ghế sofa giúp thể hiện cá tính mạnh mẽ hơn.

Với những phong cách cổ điển, tân cổ điển thì bàn trà có những kiểu thiết kế cầu kỳ hơn, nhất là với phong cách Châu Âu sao cho chúng vừa sang trọng, vừa cá tính lại thể hiện được chất cổ điển có trong thiết kế bàn trà.

Một bộ bàn ghế thích hợp không những thể hiện được về chất liệu, phong cách mà chúng còn phải phù hợp hết những yếu tố bên ngoài từ kiểu dáng, giá cả. Hãy lựa chọn những bộ bàn ghế sofa đẹp giá rẻ tphcm sao cho chúng tôn lên được phong cách của bạn một cách hiệu quả, như vậy là bạn đã thành công trong việc phối hợp và lựa chọn nội thất.

Tags:

Post Comment