Mẫu kệ tivi treo tường không thể bỏ qua năm 2017

Mẫu kệ tivi treo tường được làm từ loại gỗ thân thiện với môi trường và không độc hại, góp phần làm không gian nhà bạn có thêm chiều sâu và đầy phong cách. Chiêm ngưỡng mẫu kệ bỏ qua cho năm 2017 sắp tới.

Thiết kế phòng khách hoàn hảo phải dung hòa được các yếu tố về thiết kế, công năng và thẩm mỹ, trong khi lựa chọn màu sắc phù hợp và bố trí đồ nội thất là các bước cần thiết cho trang trí phòng khách mang sản phẩm kệ tivi phòng khách treo tường theo hệ thống kệ mô đun sẽ giúp căn phòng trở nên gọn gàng và cá tính hơn.

ke tivi

Kệ tivi treo tường bằng gỗ ép

Loại kệ treo tường có hai màu kết hợp hài hòa và quyện vào không gian kiến trúc hiện đại của phòng khách, hơn nữa hệ giá này còn gôm 3 phần thiết kế khác nhau đó là kệ đóng, kệ mở và đợt gỗ giúp cho bạn có thể bố trí kệ theo công năng phù hợp, ở đây các kệ đóng được nối liền với nhau tạo nên một hệ hoàn chỉnh.

ke tivi

Xu hướng sử dụng mẫu kệ treo tường đang được các bạn trẻ lựa chọn, và giúp bạn thỏa sức sáng tác sắp đặt đồ trang trí theo nhu cầu của mình, chiếc kệ tiếp nối xu hướng thiết kế nội thất này và có cải tiến điều chỉnh thêm một số công năng cho hệ giá treo. Cụ thể, các hộp mô đun gỗ đơn lẻ có thể được nối với nhau thành hệ giá thấp, kệ xếp chồng lên nhau, giá sách và cả một hệ giá trên tường gồm các mô đun đóng và mở.

ke tivi

Đa phần kệ treo tường đều là kệ tivi gỗ ép, các đợt gỗ dọc được đưa vào giúp ngăn chia lại không gian và làm cho hệ giá không buồn tể, chiều cao cửa hệ treo tường vừa phải, thẩm chí khi bạn ngồi cũng có thể với được sách trên giá, hệ mô đun này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và tính tiện dụng cho người sử dụng.

ke tivi

Sự linh hoạt là yếu tố được nhắc tới đầu tiên khi mua loại này, các gia chủ hãy tận dụng đặc điểm này để bố trí các mô đun ở các vị trí khác nhau trên mảng tường phòng khách, nhìn căn phòng thật gọn gàng bởi sự đa năng mà chúng đem lại, như bạn thấy đấy, với hệ treo tường căn phòng rộng rãi hơn vì đồ đạc được bố trí theo chiều dọc của tường. Hơn nữa mảng tường phòng khách của căn phòng giống như một tuyệt tác nghệ thuật sắp đặt, chủ nhân quả là sáng tạo khi bố trí các hộp mô đun không theo một trật tự hay thiết kế nào cùng với đó là sự đơn giản, ít đường nét, không sử dụng núm tay nắm.

Trên đây là mẫu kệ tivi phòng khách đơn giản treo tường để bạn tham khảo, đây là xu hướng lựa chọn nội thất năm 2017 sắp tới đó là xu hướng đẹp, đơn giản, đa năng và điều quan trọng nhất là tiết kiệm diện tích.