Mẫu giường có ngăn kéo ở dưới

Thời gian gần đây trên thị trường nội thất cho ra những mẫu thiết kế thông minh tiện dụng có ngăn kéo tích hợp dưới  gầm giường cho sản phẩm giường ngủ. Những mẫu giường ngủ có ngăn kéo giá rẻ dưới đây sẽ là một trong những mẫu chứng minh sự tiện dụng và hiện đại của thị trường nội thất hiện nay.

Trên thị trường nộit hất không khó để tìm mua một sản phẩm giường kết hợp với ngăn kéo, loại giường này được ưa chuộng bởi tính năng của chúng, nhờ những ngăn tủ này mà căn phòng sẽ gọn gàng hơn bởi có bao nhiêu thứ linh tinh đều có thể tống vào ngăn kéo đó, những ngăn kéo tích hợp với giường được bố trí kién đáo trên mặt bên của giường. Tùy vào nhu cầu sử dụng và kích thước của giường mà nhà sản xuất có thể thiết kế 1 hoặc nhiều ngăn chứa đồ khác nhau và kiểu dáng ngăn cũng phụ thuộc vào sở thích của từng người. Như ngăn nằm chìm trong với nhiều khoang đựng đồ hoặc ngăn có thể kéo ra kéo vào một cách tiện dụng.

giuong ngu co ngan keo

Giường ngủ có ngăn kéo tôi ưu phòng ngủ

Trên xu hướng thiết kế nội thất hiện nay, những ý tưởng thường hướng tới sự kết hợp để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho những căn nhà chật hẹp và những thiết kế sáng tạo đã tạo nên những hộc tủ để đồ dưới gầm giường. Cũng chính vì có ngăn kéo nên chúng có chiều cao hợp lý so với sàn nhà để đảm bảo sự cân bằng hợp lý cho những yếu tố phong thủy của dòng chảy năng lượng, việc để đồ đạc dưới gầm giường hoặc sử dụng chiếc giường được thiết kế thêm ngăn kéo hay hộc tủ bên dưới để chứa đồ có thể giúp sắp xếp nhà cửa gọn gàng, tuy nhiên nếu bạn là người chú ý tới phong thủy thì chúng lại xấu về mặt phong thủy.

giuong ngu co ngan keo

Một chiếc giường ngủ đẹp có ngăn kéo có thiết kế tương tự như những chiếc giường gỗ đẹp chúng ta vẫn thấy hàng ngày, nếu chỉ nhìn qua thì sẽ không có gì khác biệt so với những chiếc giường bình thường, nhưng tủ đựng đồ được thiết kế dưới gầm, ngăn kéo này cũng có vai trò như một tủ quần áo khi sử dụng chỉ cần kéo ra hoặc đóng vào hết sức tiện lợi. Bạn cũng có thể dùng nó làm tủ đựng sách đây sẽ là chỗ thích hợp để bạn cất giữ những kỷ niệm một cách an toàn mà không sợ côn trùng tấn công.

giuong ngu co ngan keo

Được làm từ những sản phẩm gỗ công nghiệp nên loài giường ngủ đa năng này khá rẻ so với những chiếc giường ngủ được làm từ gỗ tự nhiên. Trong khi đó có nhiều công dụng dể bạn có thể tận dụng ngăn kéo của chiếc giường, chúng xứng đáng là sản phẩm phù hợp cho những không gian phòng ngủ nhỏ hẹp.

Trên đây là những sản phẩm giường ngủ có ngăn kéo để bạn tham khảo, nếu có nhu cầu hãy liên hệ với sofachon chúng tôi để được tư vấn và mang lại cho ban những sản phẩm tốt nhất.