Mẫu bàn trà sofa dành cho chung cư

Bàn trà sofa là nội thất cơ bản nhất không thể thiếu trong không gian phòng khách của ngôi nhà nơi cả gia đình bạn quây quần sau những giờ làm việc mệt mỏi, cùng bàn những câu chuyện xã hội, xem phim đó là cảm giác bình yên ai cũng muốn có, vì thế những món đồ nội thất cần phải có chức năng gắn kết các thành viên trong gia đình, giúp cuộc nói chuyện của khách và chủ được ý nghĩa và hiệu quả hơn.

Cùng với ghế bàn trà được những nhà thiết kế sáng tạo với muôn ngày kiểu dáng khác nhau, cho phép bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách của gia đình mình, kiểu bàn hình chưc nhật vừa gọn gàng cho việc sắp xếp ngăn nắp lại gắn kết được mọi người trong những câu chuyện. Chiếc bàn trà sofa bằng kính hình bầu dục hay hình tròn sẽ tạo cảm giác thông thoáng hơn, không làm vướng lối đi trong căn hộ chung cư hạn hẹp về diện tích của bạn, những chiếc bàn này khá lạ và đẹp mắt.

ban tra sofa

Bàn trà sofa bằng gỗ đa năng

Bàn lúc nào cũng được đặt ở chung tâm của phòng khách và đôi khi còn sử dụng những chiếc thảm với họa tiết trang trí bắt mắt, chiếc bàn luôn nằm trong tầm nhìn đẹp của căn phòng dù đứng ở bất kỳ góc nào, bên cạnh đó với thiết kế đơn giản về kiểu dáng, màu sắc người chọn vẫn tìm được nét riêng trong những phong cách thiết kế, kết hợp với thảm, ghế và những nội thất chính trong nhà. Dù đơn giảnt ới mấy thì chúng vẫn có những điểm nhấn riêng tạo ra gu thẩm mỹ cho cá nhân người sử dụng. Vì vậy, việc của bạn là khéo léo kết hợp để có thể lựa chọn, bố trí bàn trà với món đồ nội thất chính sẽ giúp căn phòng thêm đẹp, trang trọng và tối ưu được không gian diện tích.

Đa phần bàn hiện nay đều được làm theo phong cách hiện đại, ít chi tiết rườm ra và những chiếc bàn cũng là sự chọn lựa phù hợp với sản phẩm trang trí nội thất thì bàn trà chẳng còn giản dị nữa mà vô cùng tinh tế. Theo quan niệm của nhiều nước thì bàn trà cùng sofa đóng vai trò như linh hồn của phòng khách, nơi bắt đầu và vun đắp tình cảm của các thành viên trong gia đình, bàn luôn nằm trong tầm nhìn đẹp của phòng khách vì vậy dù có dứng ở góc nào đi chăng nữa thì món đồ nội thất này cũng vẫn luôn nổi bật.

ban tra sofa

Đối với những phòng khách nhỏ muốn tối ưu thì phương án tốt nhất là sử dụng những bộ bàn trà sofa hiện đại thiết kế đơn giản với màu sáng nền nã nhưng vô cùng tinh tế của phong cách Nhật. Với kiểu bàn có chân ngắn mảnh mai nhưng nhẹ nhàng và có phong cách riêng cho từng không gian.

Phòng khách của những căn chung cư thường có diện tích hạn hẹp, chính vì thế để tối ưu bạn cần phải lựa chọn đúng những món đồ nội thất giúp không chỉ đẹp, trang hoàng mà còn đúng phong thủy cho người sử dụng.