Mẫu bàn ghế cho phòng khách nhỏ tuyệt đẹp

Bàn ghế sofa phòng khách nhỏ được coi là những món đồ nội thất trung tâm của những không gian có nhược điểm về diện tích, một bộ bàn ghế đẹp sẽ góp phần tô điểm hiệu quả cho gia đình bạn.

Dưới đây SofaChon sẽ đưa ra cho bạn những mẫu bàn ghế hiện đại nhất hiện nay để bạn có thêm sự lựa chọn cho không gian của mình:

sofa-phong-khach-nho

Mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ

Bộ ghế sofa băng 2  màu vàng thích hợp cho mùa thời tiết mùa thu, với chất liệu nỉ mềm mại, được trang trí gối cá tính, kết hợp vời bàn trà gỗ giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả nhất. Ghế băng 2 sử dụng nệm mút cao cấp giúp không gian của bạn trở nên sang trọng.

sofa phong khach nho

Bộ ghế sofa phòng khách có kiểu dáng góc màu nâu đậm kết hợp với bàn trà thấp kiểu nhật để tạo nên không gian tuyệt vời. Sofa kiểu góc tạo dáng mỹ thuật, lối sống trong căn hộ chung cư, thích hợp với gia đình trẻ, được phục vụ cho các hoạt động của gia đình nhiều hơn để tiếp khách vì vậy kiểu dáng chữ L vừa có thể ngồi, vừa có thể nằm sẽ tạo được sự thuận lợi, thoải mái.

sofa phong khach nho

Thời đại của nội thất thông minh, đa chức năng với những ý tưởng sáng tạo đã mang lại sự hoàn hảo trong không gian có diện tích nhỏ, chiếc bàn trà nhiều ngăn giúp lưu trữ đồ tiện lợi, bộ ghế sofa không chỉ để ngồi mà còn có chức năng chứa đồ, đây thực sự là thiết kế độc đáo, là giải pháp của bài toán không gian lưu trữ đồ cho phòng khách nhỏ.

sofa phong khach nho

Dù nhà bạn có nhỏ như thế nào đi chăng nữa thì cũng cần dành diện tích không gian nhỏ để cho sinh hoạt chung và tiếp khách, hãy sử dụng những loại bàn gấp và ghế sofa thẳng để sát tường phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, chỉ vậy thôi bạn cũng tạo ra một nơi tiếp khách thông minh độc đáo.

sofa phong khach nho

Một bộ ghế da độc đáo với kiểu dáng góc nhỏ gọn, có 3 chỗ ngồi kết hợp với gối trang trí cùng màu đơn giản. Lưng ghế được thiết kế bo tròn tạo ra sự khoẻ khoắn khi kết hợp với chất liệu da chất lượng. Tay vịn được làm thấp cũng kiểu dáng bo tròn đặc trưng vì vậy sẽ rất có lợi cho người nằm cũng như chất lượng của bộ ghế.

sofa phong khach nho

Một kiểu dáng được tối ưu một cách tuyệt vời, tuy chỉ có hai chỗ ngồi, kết hợp với bàn trà vuông nhỏ gọn đã tạo nên cảm hứng và không gian nhỏ gọn, tiện lợi, đây là chứng minh cho việc diện tích sẽ không ảnh hưởng nếu chúng ta lựa chọn đúng mẫu mã.

Những bộ sofa nhỏ gọn trên vô cùng thích hợp với không gian phòng khách có diện tích nhỏ, đặc biệt là những chung cư, hãy tham khảo để chọn cho mình những mẫu thích hợp nhé.