Lưu ý khi mua giường gỗ giá rẻ

Trên thị trường nội thất hiện nay không chỉ có giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ mà những loại giường gỗ tự nhiên cũng khá nhiều, điều này vừa cho khách hàng thêm nhiều sự chọn lựa nhưng cũng là gây khó khăn cho người tiêu dùng để để tìm ra một nơi bán chất lượng.

giuong ngu go

1/3 cuộc sống của con người là gắn với chiếc giường vì thế để chọn được chiếc giường tốt bạn cần lưu ý:

  • Chọn kích thước vừa với gian phòng.
  • Những chiếc giường ngủ gỗ luôn phải giữ được bộ bóng bẩy, hài hoà với đồ trang trí nội thất khác.
  • Chọn màu sắc phù hợp với nội thất trong nhà, nếu phòng ngủ của bạn nhỏ thì nên chọn cùng tông màu với tông chủ đạo.
  • Chọn nguyên vật liệu làm giường, bạn nên xác định trước là chọn giường ngủ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp với kiểu dáng như thế nào để hoà hợp với thiết kế của không gian.

giuong ngu go dep

Những lưu ý khi mua giường ngủ gỗ giá rẻ:

  • Để có một chiếc giường giá rẻ với chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng bạn cần phải trải qua các giai đoạn kiểm tra để có một chiếc giường tốt. Vì vậy tuỳ vào từng chất liệu mà có giá cả khác nhau, nếu những chiếc giường cùng chất liệu thì người ta căn cứ vào mẫu mã, kích thước giường để đưa ra giá thành sản phẩm. Nhà sản xuất sẽ tính tất cả các yếu tố tạo nên giá thành và đưa tới người tiêu dùng.
  • Để kiểm tra chất lượng của một chiếc giường dù là gỗ tự nhiên hay công nghiệp bạn cần nắm chắc thành giường và vai giường sau đó lắc mạnh để kiểm tra độ vững chắc, nếu giường kêu cọt kẹt thì không nên lấy.
  • Cho dù nhà sản xuất đã làm những công đoạn để chống lại mối mọt tuy nhiên chưa chắc là chiếc giường của bạn đã bị mối xâm hại chưa, chất là những chất liệu gỗ tự nhiên. Vì thế quan sát kỹ mọi ngóc ngách nếu thấy những lỗ nhỏ li ti thì không nên mua vì chúng có thể bị mối mọt tấn công gỗ trước đó.

Để sở hữu một chiếc giường gỗ đẹp ưng ý, giá cả hợp lý hãy liên hệ trực tiếp với Sofachon để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng giúp bạn có thể lựa chọn cho căn phòng chiếc giường thích hợp. Hy vọng những mẫu mã của chúng tôi sẽ làm hài lòng người tiêu dùng trong bất cứ trường hợp nào, cả với những khách hàng khó tính nhất.