Làm đồ trang trí nội thất đơn giản từ chai thủy tinh bỏ đi

Từ những chai thủy tinh cũ kỹ với bài viết dưới đây bạn sẽ có được món đồ trang trí nội thất đẹp mắt rất đơn giản, không quá khó chỉ bằng 2 cách dưới đây:

Làm đồ trang trí bằng lọ sơn móng tay cũ: Để làm được bạn cần chuẩn bị một vỏ chai sơn móng tay loại chai thủy tinh có nhiều hình dạng khác nhau tọa bình hoa đẹp, bình sơn phun, những sợi len trắng hay màu bạn có thể chọn dây ruy băng bản nhỏ, cúc áo, kéo và báo giấy. Sau đó bạn làm theo cách sau: Bước đầu tiên bóc nhãn trên lọ sau đó làm sạch để khô, đặt vỏ chai lên tờ báo rồi dùng bình sươn phun phun lớp sơn bên ngoài vỏ chai để khô. Cắt sợi len thành những đoạn dài, luồn cúc áo vào trong đoạn len rồi quấn trang trí quanh miệng vỏ chai đã sơn màu thắt nút hoặc dán keo cố định là bạn đã làm xong lọ cắm hoa vô cùng đơn giản rồi đấy.

do trang tri noi that

Với các làm này bạn sẽ có một lọ hoa xinh xắn để trên bàn sofa bạn cũng có thể làm nhiều lọ với màu sắc khác nhau. Với những lọ đã dùng hết đừng vội vứt bỏ đi nhé hãy sáng tạo biến chúng thành những món đồ trang trí đẹp cho căn phòng  của mình.

Làm đồ trang trí nội thất phòng khách từ vỏ chai thủy tinh: Bạn cần chuẩn bị những vật liệu như: Vỏ chai thủy tinh, vòng tay bằng chun bản rộng khoảng 1cm, bình sơn phun, băng dính, giấy bạc và kéo. Sau đó làm theo hướng dẫn sau: Đặt 2 vòng dây chun thứ nhất tính từ trên miệng chai xuống sau đó tiếp tục quấn kín giấy bạc bên ngoài thân chai từ vòng băng dính lên đến miệng chai, sau đó bạn dùng bình sơn phun đều lớp màu lên thân chai còn lại và để khô. Sau khi sơn khô bạn nhẹ nhàng bóc bỏ lớp giấy bạc, lớp băng dính và vòng dây chun ra có bình cắm hoa với họa tiết vòng màu sắc thật đẹp. Tương tự, bạn có thể thực hiện với các chiếc lọ khác nhau tạo thành bộ sưu tập vô cùng đẹp mắt cho căn phòng khách của bạn.

do trang tri noi that

Bây giờ, bạn chỉ cần đổ nước vào chai để cắm vào bình thôi nha, đơn giản mà đẹp phải không, với lọ hoa tái chế này có đặc điểm là phần thân hưoi cao, miệng nhỏ, bạn nên chọn những bông hoa có thân mềm, ít lá như hoa bất tử, hoa đồng tiền để cắm vào lọ rất hợp.

Cùng với những mẫu đồ trang trí nội thất bằng kệ thì những món đồ nội thất handmade này đang trở thành xu hướng cho người tiêu dùng hãy tham khảo để chuẩn bị cho căn phòng của mình thật đẹp.