Không gian mới phòng khách nhờ bọc ghế sofa hồng

Một không gian nội thất phòng khách đẹp báo hiệu một năm mới với nhiều may mắn đến với gia đình. Căn phòng vói bộ sofa màu sắc ấm áp đương nhiên sẽ mang đến một bối cảnh vô cùng hợp lý cho toàn bộ căn nhà và với chúng tôi hôm nay sẽ mang đến một đăc điểm mới.

Việc chọn cảnh sắc phù hơp với mùa xuân, cũng khá là hoàn hảo cho những ngày cận Tết như này. Để có được một bộ sofa da tphcm ưng ý và làm tôn lên vẻ đẹp của phòng khách là điều không đơn giản, bởi nó không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi đón tài lộc vào nhà.

Sự kết hợp hài hòa giữa gam màu trắng ngà của sofa da cùng không gian thoáng rộng của phòng khách sẽ tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho người nhìn và giúp phòng khách trở nên cuốn hút hơn với vẻ đẹp tự nhiên trong sáng. Không gian tổ ấm trong những ngày xuân của nhà bạn sẽ thêm ấm áp và nồng nàn với gam hồng tím. Không quá cầu kì thay đổi cả màu sơn của ngôi nhà, đôi khi chỉ là một bình hoa hoặc chiếc gối dựa của sofa với sắc hồng tím cũng làm nổi bật lên không khí xuân đang tràn về.

Vì mùa xuân độ ẩm cao nên bạn chú ý sắp xếp vị trí sofa ở nên thông thoáng. Sofa sử dụng từ bọc da nếu quá bí bách dễ bám ẩm, nhũn còn sofa nếu bị ẩm cũng sẽ gây mốc, khiến sofa nhanh hỏng hơn.

Do đó mà bạn nên đặt sofa vị trí thoáng, như là cạnh tường chính trong nhà, bố trí đồ dùng cạnh sofa với một khoảng cách vừa phải.Dưới tiết trời se lạnh của mùa đông, việc sử dụng những sắc màu ấm nóng sẽ giúp con người có cảm giác ấm áp hơn.

Quan trọng là trong mùa xuân, bạn nên giữ phòng khô thoáng, mở cửa sổ trong một thời gian, bật quạt, sử dụng máy hút ẩm, điều hòa…để không gian không bị ẩm mốc quá nhiều. Nhà nên dọn dẹp sạch sẽ, đồ dùng sẽ không bị ẩm mốc và bền lâu hơn. Căn phòng ngủ này chắc hẳn sẽ đem lại cho hai bạn sự lạc quan, trẻ trung, yêu đời, nồng nàn sắc yêu. Ga, gối cùng tông màu với ghế dựa và điểm hồng của rèm ngọc.