Kệ tivi phòng khách đa năng cho không gian hiện đại tiện nghi

Kệ tivi phòng khách là món đồ nội thất quan trọng trong một không gian, chọn mua kệ đẹp với thiết kế đa năng kết hợp thêm các chức năng khác như tủ, vách ngăn, là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình.

Những mẫu thiết kế kệ tivi đa năng:

 Không chỉ là chiếc kệ có chức năng như tên gọi của chúng mà thông thường với một số phần khung hộp, thiết kế kệ đa năng còn được kết hợp tạo thành tủ phòng khách, vách ngăn phòng nội thất hiệu quả, sự tiện nghi cao, hiện đại và gọn gàng hơn bao giờ hết.

tu ke tivi phong khach

Mẫu tủ kệ tivi phòng khách hayvách ngăn đều có những kích thước vừa phải đến lớn, đảm bảo đặt vừa với không gian và có diện tích sử dụng của mỗi gian phòng riêng, tùy theo từng vị trí đặt và sử dụng cho phòng khách nhỏ hay lớn mà tủ kệ tivi đôi khi còn là bức vách ngăn hoàn hảo, giúp bày trí không gian gọn gàng và tiết kiệm diện tích hơn hẳn. Do đó nếu phòng khách đẹp, bạn vẫn có thể sử dụng những thiết kế kệ tivi phòng khách đa năng để bố trí đồ dùng được linh hoạt hơn. Tuy nhiên, bạn chú ý vị trí đặt kệ sao cho thật hợp lý, khoảng cách đến với bàn ghế sofa phù hợp để xem tivi cho an toàn cho mắt của bạn.

Sử dụng trang trí những chiếc kệ đa năng cùng với đồ trang trí trên các ngăn ô khác nhau là một trong những cách tăng thêm sự tiện nghi và thẩm mỹ cho gian phòng, tùy theo mỗi thiết kế kệ tivi phòng khách khác nhau mà khách hàng có thể chọn cho mình mẫu hợp nhất với không gian và sở thích.

tu ke tivi phong khach

Đa số kệ hiện nay đều là ke tivi go tu nhien hoặc công nghiệp, gỗ tự nhiên hiếm nên ít khu được dùng, còn gỗ công nghiệp sẽ có những thiết kế như gỗ MDF hay HDF,…. tùy nhà sản xuất được sử dụng đa dạng, màu sắc gỗ cũng phong phú đem lại cho chủ nhân sự lựa chọn tốt hơn.

Để đáp ứng nhu cầu về sử dụng, với không gian sống ngày càng bị thu hẹp nên những mẫu kệ được thiết kế đa năng đem tới những công dụng mới đi kèm khi sử dụng, với mẫu kệ hiện đại, ngoài việc để tivi có thể làm kệ sách, trang trí, hay làm vách ngăn văn phòng, từ đó mà không gian phòng khách của bạn trở nên gọn gàng, tiện nghi, bớt sử dụng diện tích cho căn phòng với độ thoáng đãng.

Đây là một trong những điểm độc đáo của thiết kế khi đã tận dụng được phía không gian trống phía dưới chiếc bàn thành một chiếc tủ để đồ. Không gian phòng khách ở chốn đô thị không cho phép bạn bố trí các nội thất không khoa học và hợp lý.