Kệ tivi phòng khách bằng kính

Kệ tivi phòng khách luôn cần và có vị trí quan trọng trong căn nhà của bạn, nhất là ở nơi cùng cả gia đình giải trí sản phẩm còn làm nổi bật căn phòng và gây sự chú ý đầu tiên đối với các vị khách đến chơi nhà. Mẫu mới hơn dành cho dòng này chính là bằng kính một trong những vật liệu mang lại sự đổi mới và sang trọng hơn hẳn.

Để lựa chọn vị trí đặt kệ tivi cũng khá quan trọng vì nó có thể làm ảnh hưởng đến cách sắp đặt của toàn bộ không gian nhà, và những món đồ nội thất xung quanh nữa. Nếu bạn biết cách lựa chọn vị trí tốt để đặt kệ tivi bằng kính, căn phòng của bạn sẽ hợp lý và hấp dẫn hơn nữa. Nào xem mẫu mới này nha.

ke tivi phong khach bang kinh

Chọn kệ tivi bằng kính cho phòng khách

Đa số không gian nhà ở nước ta khá chật hẹp, vì thế nhiều hộ gia đình chọn cách treo những chiếc tivi trên tường phòng khách để tạo không gian nhà thoáng hơn, như mẫu kệ treo này khá hợp lý nha, được làm bằng kính cường lực trong suốt phần trụ được chia bởi loại gỗ cao cấp vừa có thể trang trí lại có sức chịu đựng chiếc tivi màn hình mỏng.

ke tivi phong khach

Riêng đối với những kệ tivi cố định như này, có được sự hỗ trợ từ phần gỗ công nghiệp màu xám đen có độ bóng nhẹ làm tăng thêm sự sang trọng dành cho không gian phòng khách mặt ở trên là kính tạo sự khác biệt khá đẹp và mới mẻ, đặc biệt với tính năng tối ưu cùng kích thước chuẩn cho các mẫu kệ bằng kính luôn phù hợp với các thiết bị.

ke tivi

Những kiểu dáng kệ tivi phòng khách được vật liệu kính hỗ trợ cũng mang lại nét đột phá mới hơn, thay vì dùng sự cổ điển bằng gỗ hoàn toàn thì mẫu này có thể làm căn phòng của quý khách trở nên hiện đại hơn, decor hay hơn đó là khi biết cách phối hợp đồng bộ.

Một sản phẩm kệ tivi tinh tế và sang trọng đó là khi nó hài hòa cùng toàn bộ không gian căn phòng, hãy thử dùng sofa phòng khách, bàn trà, thảm trải sàn đồng bộ đi bạn sẽ thấy một hơi thở mới tinh trong ngôi nhà của mình đó.