Kệ tivi phòng khách bằng gỗ

Con người ngày càng có nhu cầu hưởng thụ cao vì vậy đồ vật cũng thay đổi theo hướng đó, thời đại hiện nay kệ tivi phòng khách không còn là xa lạ với mọi người nữa, món nội thất này dần được gia chủ ưu ái chọn những chất lượng tốt hơn.

Kệ tivi phòng khách đẹp

Kệ tivi phòng khách bằng gỗ tự nhiên

Kệ tivi – chính cái tên đã được thể hiện chức năng của chúng, đây là nơi đặt các thiết bị truyền hình và đây cũng là nơi trung tâm của phòng khách. Đóng vai trò quan trọng trong không gian vấn đề của chúng ta đặt ra là làm sao có một chiếc kệ phù hợp với không gian chung để làm tăng sức hút cũng như vẻ sang trọng của phòng khách.

kệ tivi phòng khách

Xu hướng hiện đại là sử dụng kệ tivi phòng khách bằng gỗ, để dễ dang hơn cho việc chọn những mẫu kệ này bạn cần lưu ý tới yếu tố sau:

kệ tivi phòng khách bằng gỗ

Kiểu dáng: Có nhiều kiểu dáng khác nhau, kích thước dày, mỏng, to nhỏ, cong, phẳng vì vậy bạn chọn kệ sao cho phù hợp với cấu trúc không gian của phòng khách nhà mình, hãy sử dụng nguyên tắc chung đó là “đơn giản nhưng hiệu quả”.

kệ tivi gỗ tự nhiên

Màu sắc: Theo các chuyên gia về thiết kế thì bạn nên chọn màu sắc của kệ theo hướng của những bộ ghế sofa phòng khách đẹp, màu sàn và màu sơn tường. Việc này sẽ tạo cho không gian sự đồng nhất về màu sắc, đánh lừa được ảo giác giúp căn phòng rộng hơn. Nếu bạn chọn màu sắc theo chủ đề tương phản thì phải chú ý tới việc phối hợp màu và đồ bởi chỉ một vài chi tiết nhỏ không phù hợp chúng sẽ phá vỡ toàn bộ không gian của bạn.

kệ tivi đẹp

Chọn chất liệu gỗ: Chất liệu làm kệ có thể bằng kính, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Nếu ngân sách của bạn khá rủng rỉnh thì bạn nên chọn kệ làm bằng gỗ tự nhiên bởi những loại kệ này sẽ không bị mối mọt tấn công cũng như sử dụng trong thời gian dài, về vấn đề trang trí thì đây là loại kệ vô cùng sang trọng. Nếu không bạn sử dụng loại kệ bằng gỗ công nghiệp, đây là chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay, chúng có nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, giá tiền phù hợp, hãy tham khảo những mẫu kệ tivi phòng khách đơn giản để có lựa chọn đúng nhất.

kệ tivi bằng gỗ tự nhiên

Kệ tivi gỗ vẫn, đang và sẽ luôn luôn tạo sự sang trọng, nét đẹp mới mẻ cho căn nhà của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua kệ tivi bằng gỗ hãy liên lạc với SofaChon chúng tôi để nghe tư vấn.