Kệ tivi kính cường lực

Kệ tivi phòng khách bằng kính là một trong những biến thể mới nhất của kệ tivi trong bộ sưu tập nội thất trong nhà của con người chúng ta. Nhắc tới kệ tivi thì chắc hẳn các bạn cũng biết nó ra đời sau khi tivi xuất hiện, với nhu cầu “muốn có chỗ để chỗ đặt” vững chắc cho tivi nhà mình – một tài giá có giá trị không nhỏ vào những năm đầu tivi ra đời. Hiện nay, khoa học đời sống của con người chúng ta ngày càng phát triển văn minh và tiên tiến hơn, thì tivi cũng ngày càng sắc nét hơn, mỏng hơn, nên kệ tivi cũng dần xuất hiện nhiều kiểu dáng kích thước, màu sắc, nguyên vật liệu cấu thành cũng đa dạng và phức tạp hơn.

kệ tivi phòng khách bằng kínhKệ tivi kính cường lực đẹp và sang trọng

Kệ tivi kính cường lực khác kệ tivi thông thường chỗ nào?

Ngày nay, kệ tivi được sử dụng rộng rãi trong các khu vực nhà ở khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,… Nhưng kệ tivi là một yếu tố vẫn không thể bị bỏ qua trong thiết kế nội thất phòng khách là điều khó phủ nhận được. Kệ tivi trong phòng khách còn được nhắc tới như là kệ tivi phòng khách, là trọng điểm của phòng khách. Với một kệ tivi sang trọng, mạnh mẽ, sáng tạo và hiện đại sẽ làm cho kệ tivi là điểm nhấn hoàn hảo làm lu mờ đi sự “chênh vênh” ít đồng bộ nhau của các món đồ dùng khác trong bố cục tổng thể nội thất ở khu vực này. Và kệ tivi kính cường lực phòng khách làm được điều đó.

kệ tivi bằng kính cho phòng khách

Kệ tivi bằng kính cường lực có chắc chắn?

Vậy trước hết chúng ta phải tìm hiểu kính cường lực là gì? Kính cường lực là một loại kính được ra đời và phát triển trễ nhất, nó được tạo ra trong quá trình nung với nhiệt độ trên 7000 độ C, sau đó sẽ được làm lạnh cấp kì, rồi được duy trì bằng cách phun sương liên tục, làm cho kính cường lực có khả năng chịu được lực va chạm hơn 3-4 lần loại kính thông thường, rất khó để trầy xước và bị bẩn, khi vỡ sẽ tạo thành những phần kính nhỏ có hình hạt lựu rất an toàn cho người sử dụng.

Với khả năng chịu lực cực tốt, kính cường lực là vật liệu cấu thành kệ tivi sẽ mang cho kệ tivi một nét sang trọng, quí phái, lại khó bám bẩn rất thích hợp để kết hợp với ghế sofa phòng khách đẹp trong các thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách lối sống hiện đại như bây giờ. Ngoài ra, khi lựa chọn kệ tivi bằng kính cường lực cho nội thất gia đình mình, thì chúng ta nên chú ý đến kích thước của tivi sao cho hoà hợp với kệ tivi, tính toán chỗ đặt để tivi sao cho tiện dụng và tốt nhất cho gia đình mình.