Kê giường ngủ như thế nào giúp bạn giàu có?

Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong đời sống của chúng ta, chúng hiện hữu rõ nhất trong việc mua sắm, sắp xếp nội thất sao cho đem lại may mắn cho mọi người. Để hỗ trợ trong công việc giúp bạn giàu có hãy xem xét những yếu tố kê giường ngủ dưới đây:

Câu hỏi kê giuong ngu thế nào để giúp bạn giàu có nếu nằm ngủ quay đầu về hướng tài lộc dựa theo con số bát quái cá nhân, tuy nhiên tốt nhất bạn nên quên đi hướng phong thủy tốt nhất của mình cho đến khi bạn tìm được vị trí kê giường chính xác nhất, nguyên tắc chuẩn luôn luôn là kê giường đúng phong thủy trước tiên sau đó mới tính tới hướng phong thủy cá nhân.

giuong ngu

Nếu phòng ngủ của bạn có thể kê giường ngủ dựa vào bức tường đối diện với cửa hoặc ngược lại chéo với cửa và ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, mời gọi nhiều cơ hội kinh doanh, làm việc nếu như bạn là vị sếp, là người kinh doanh buôn bán hay bán hàng.

Để có giấc ngủ ngon bạn có một cách khác đó là đặt một chiếc chén dưới giường nếu bạn có một bình hoa phong thủy tiền cổ hoặc một hộp trang sức hay kim loại quý, đá quý cũng có thể đặt dưới giường ngủ, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm soát tài sản cũng như tạo ra nhiều của cải hơn cho bạn đấy. Nếu giường ngủ của bạn là chiếc giường gỗ gấp bạn có thể để chúng lên kệ trang trí cũng rất đẹp đó nhé.

Phong thủy luôn hỗ trợ nhanh chóng để tốt cho cuộc sống của chúng ta, việc sử dụng chén/ bát tài lộc không chỉ giúp bạn ngủ ngon hơn mà còn giúp kiểm soát, điều chỉnh tình hình tài chính.

giuong ngu

Bạn nên hạn chế sử dụng hoa tươi hoặc cây cảnh trong phòng ngủ, theo chứng minh của các nhà khoa học thì đối với những người đã lập gia đình cây cảnh và hoa để trong phòng sẽ làm giảm ham muốn tình dục.

Không để giường ngủ gần nhà vệ sinh để hạn chế nghe tiếng nước chảy, giúp giảm cảm giác lạnh lẽo, ma mị trong đêm. Cũng không được đặt giường ở thẳng cửa ra vào vì người nằm gây nguy hiểm cho sức khỏe và làm suy yếu công danh của gia chủ, đối với trường hợp này, gia chủ nên xê dịch giường ngủ, không để giường ngủ và cửa phòng thành một đường thằng, nếu giường ngủ không thể xê dịch được thì hãy xoay đầu ra hướng khác dể ngủ cũng là cách hóa giải hữu hiệu nhất.

Nếu bạn tin phong thủy thì không nên sử dụng giường ngủ có ngăn kéo bởi những ngăn kéo đã lấp khoảng trống bên dưới gầm giường khiến khí không thể lưu thông lưu loát được.