Hiện đại với mẫu ghế thư giãn phong cách độc đáo

Khi những mẫu ghế sofa đã có mặt trong nhà nhưng bạn cần một món đồ giúp bạn thư giãn tuyệt vời, cần một chút đổi mới cho không gian màu sắc thì sản phẩm ghế thư giãn dưới đây có phong cách độc đáo, tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Ghế thư giãn không chỉ là món đồ nội thất thiết kế đặc biệt để trưng bày, giải trí mà còn được sử dụng để nâng cao sức khỏe như giảm áp lực từ phí sau và cột sống, loại bỏ đau lưng, cắt giảm căng thẳng lên tim, làm dịu căng thẳng cơ bắp, mở rộng dụng tích phổi, nâng cao oxy trong máu khi lưu thông, giúp cho bạn có được thư giãn tuyệt đối sở hữu ghế thư giãn chất lượng với nhiều tính năng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn sau khi làm việc căng thẳng.

Thông tin mẫu ghế thư giãn 88103:

  • Tên sản phẩm: Ghế 88103.
  • Mã sản phẩm: 88103.
  • Loại sản phẩn: Ghế thư giãn.
  • Khung thế: Kim loại.
  • Chân ghế: Kim loại.
  • Chất liệu: Khung kim loại bọc vải nỉ.
  • Kích thước tương ứng với dài x rộng x cao: 0,7×0,6×1,1m.
  • Là hàng nhập khẩu cao cấp.
  • Giá: hiện tại ghế đang được giảm tới 20% nếu bạn mua bộ ghế này tại BellaSofa , sau khi giảm giá chỉ còn 17, 5 triệu đồng.

Ngày nay có khá nhiều những sản phẩm ghế thư giãn đa dạng cả về mẫu mã, chất lượng, nếu như trươc sđây phần lớn thì những chiếc ghế này khá to, cồng kềnh và cầu kỳ chỉ thích hợp với các spa, khách sạn sang tọng thì nay nó đã được cải tiến khá nhiều, điều này làm cho các đối tượng sử dụng ghế thư giãn được mở rộng hơn.

Cuộc sống càng hiện đại và sự phát triển nhanh của xã hội nên càng ngày các gia đình càng có nhu cầu để chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà không nhất thiết phải tốn quá nhiều thời gian tại những trung tâm làm đẹp chính vì thế đây cũng như là bộ bọc ghế sofa phòng khách nhỏ dành cho các thành viên trong gia đình, chúng vừa có thể sử dụng để tiếp khách nhưng mục đích chính là để giúp bạn thư giãn.

Ghế có thể để bên cạnh sofa phòng khách, ban công hoặc trong phòng đọc sách, phòng ngủ để có thể tận hưởng ly cà phê mỗi buổi sáng hoặc có thể thưởng thức nội dung cuốn sách cực hay trong ngôi nhà của mình, đây cũng là món đồ trang trí nội thất tuyệt đẹp mà bạn dành riêng cho những thành viên trong gia đình của mình.

Cùng với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc để tạo nên sự phong phú và đôi khi làm khó cho người sử dụng, những phụ kiện trang trí trên bàn đảo quầy bar được yêu thích vẫn là những bộ ly, cốc, tác hay chai rươum vang, giỏ quà mọi yếu tố màu sắc đều được kết hợp và cân đối một cách hợp lý.