Gỗ tự nhiên bền nhất khi làm kệ tivi

Khi đi chọn mua đồ nội thất ai cũng muốn mình sở hữu sản phẩm kệ tivi phòng khách bằng gỗ tự nhiên vì đây là món đồ nọi thất bền, đẹp, sang trong. Cùng sofachon tìm hiểu gỗ tự nhiên để làm kệ bền đẹp như thế nào nhé.

Được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực nội thất. Gỗ tự nhiên được khai thác trực tiếp trong những khu rừng tự nhiên hay từ các cây trồng lấy gỗm nhựa, tinh dầu hoặc lấy quả có thân cứng chắc và được sử dụng sản xuất nội thất không phải qua bất cứ công đoạn chế biến nào như gỗ công nghiệp.

ke tivi

Kệ tivi phòng khách gỗ tự nhiên đẹp

Vẻ đẹp từ kệ tivi phòng khách bằng gỗ tự nhiên: Gỗ tự nhiên đẹp bởi sự mộc mạc và thân thiện vốn có của chúng, màu sắc ấm cúng mang nét trầm lắng, những hình thù vân gỗ với màu sắc khá bắt mắt và đặc trưng của gỗ tự nhiên, ngoài ra do sự khác biệt trong quá trình sinh nôi nảy nở của gỗ mà tại những địa lý khác nhau thì cho sản phẩm gỗ với chất lượng khác nhau, điều này mang tới cho những sản phẩm nội thất riêng của từng vùng.

Điểm nổi trội của chiếc kệ từ gỗ tự nhiên:

  • Những sản phẩm kệ có sự đa dạng về màu sắc và các vân gỗ.
  • Đặc trưng bởi sự dẻo dai vốn có qua thời gian hình thành nên gỗ đây chính là kết quả của sự phát triển và hindh thành các vân gỗ.
  • Dẻo dai, bền bỉ.
  • Dễ khai thác và chế tác, mang một kết cấu mỹ thuật đặc trưng.

ke tivi

Độ bền của gỗ:

  • Độ bền của gỗ theo thời gian sử dụng bởi gỗ có độ bền cao, một trong những loại gỗ thuộc dạng quý hiếm còn có giá trị cao và khẳng định đẳng cấp của chúng.
  • Không giống như những loại gỗ công nghiệp sản phẩm từ gỗ tự nhiên khi tiếp xúc với nước sẽ không bị sao tuy nhiên môi trường lý tưởng nhất vẫn là môi trường khô giáo.
  • Nội thất làm từ gỗ tự nhiên có sự chắc chắn và chịu được lực mạnh, va đập.
  • Có khả năng điều hòa không khí: Sử dụng các vật liệu bằng gỗ tự nhiên là giải pháp điều hòa không khí thật tuyệt vời, nhờ cấu tạo của tế bào gỗ vì thế chúng có khả năng hút ẩm theo nguyên lý khuếch tán, nồng độ hơi nước nên kệ tivi có thể rất ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè, tuy nhiên với đặc điểm này chúng ta không sử dụng nhiều.

Nếu bạn có nhu cầu kệ tivi gỗ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những chiếc kệ đẹp, đẳng cấp với giá phải chăng.