Giá cả của tủ quần áo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tủ quần áo là nội thất phòng ngủ cơ bản mà gia đình nào cũng cần. Với chức năng mang đến không gian lưu trữ đồ đạc rộng rãi cũng như góp phần tăng giá trị thẩm mỹ của căn phòng, nhiều gia chủ rất chú trọng đến việc chọn tủ áo đẹp. Vậy giá cả của tủ quần áo phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

gia-ca-cua-tu-quan-ao-phu-thuoc-vao-nhung-yeu-nao-1

Tủ quần áo đẹp

Giá cả của tủ quần áo phụ thuộc vào chất liệu

Chất liệu chính là phần quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của tủ quần áo. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu làm tủ áo như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa, kim loại, nhôm kính,… Mỗi chất liệu có đặc điểm riêng gắn liền với độ bền cũng như giá trị thẩm mỹ nên có mức giá khác nhau.

Nếu bạn lựa chọn chất liệu gỗ sẽ có mức giá đắt hơn tủ áo bằng kim loại hay nhôm kính, trong đó, tủ quần áo gỗ tự nhiên lại đắt đỏ hơn tủ gỗ công nghiệp.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mà gia chủ có thể lựa chọn chất liệu tủ áo phù hợp. Nếu có kinh tế chúng tôi khuyên bạn nên chọn tủ gỗ quần áo tự nhiên bởi chất gỗ bền đẹp lại mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian bài trí.

gia-ca-cua-tu-quan-ao-phu-thuoc-vao-nhung-yeu-nao-2

Tủ quần áo đẹp

Kích thước của tủ quần áo

Giá cả của nội thất còn phụ thuộc kích thước của tủ áo gỗ. Tùy thuộc tủ to hay nhỏ, tủ có bao nhiêu buồng sẽ có mức gia khác nhau.

Thông thường so sánh trên cùng chất liệu, tủ quần áo có kích thước lớn sẽ có mức giá cao hơn so với tủ có kích thước nhỏ. Bởi tủ lớn bao giờ cũng tốn nguyên liệu và thời gian sản xuất hơn.

Tùy thuộc vào không gian bài trí, diện tích phòng ngủ mà gia chủ lựa chọn nội thất có kích thước phù hợp. Tránh chọn tủ áo quá to vừa gây lãng phí lại chiếm diện tích, làm không gian chật chội và tù túng. Còn tủ quần áo quá nhỏ lại làm giảm giá trị thẩm mỹ của phòng ngủ.

Thiết kế của tủ gỗ quần áo

Thiết kế tủ quần áo cũng tác động nhất định đến giá cả của nội thất. Tủ có thiết kế tỷ mỷ, cầu kì sẽ mất công thợ nhiều hơn nên mức giá cao hơn là điều đương nhiên.

Giá cả của tủ quần áo phụ thuộc vào thương hiệu

Bên cạnh những yếu tố mang tính chất kĩ thuật ở trên thì giá của tủ quần áo còn phụ thuộc vào thương hiệu. Với những thương hiệu có uy tín, hàng nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn so với những tủ áo không có thương hiệu.

Trên đây là những yếu tố có tác động trực tiếp đến giá cả của tủ quần áo, hy vọng bạn sẽ sớm chọn được nội thất ưng ý cho gia đình mình.

Post Comment