Ghế sofa phòng khách cho không gian mở

Kiến trúc của mọi nhà hiện nay hầu như theo không gian mở, những ngôi nhà có diện tích hẹp, không đủ không gian để bố trí thành nhiều phòng riêng biệt chính vì thế sự kết hợp kông gian của phòng bếp với khách để tạo được thêm không gian.

Có nhiều gia đình thích bố trí phòng khách với phòng ăn liền nhau mà không có bất cứ sự ngăn cách nào, với cách bố trí này, tính thẩm mỹ và sự sạch sẽ của phòng bếp và phòng ăn phải được đưa lên hàng đầu, bộ ghế sofa phòng khách nên được đồng bộ hóa với nội thất bàn ăn và phòng ăn để mang tới không gian hiện đại. Bộ ghế nhỏ xinh, màu sáng cũng khiến căn nhà bạn trở nên ấm cúng, sang đẹp với chút tinh tế, độc đáo cũng như cách bố trí ánh sáng tự nhiên hợp lý sẽ giúp căn nhà thêm ấn tượng.

lich su cua sofa

Ghế sofa phòng khách màu nâu sang trọng

Sử dụng màu sắc cùng những mảng trang trí nội thất làm sự phân chia mang tính ước lệ sẽ được phân định rõ ràng không gian nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng giúp căn phòng như rộng hơn, bạn có thể lựa chọn 2 màu sắc, 2 mảng tường trang trí khác nhau cho 2 không gian riêng biệt này, sự độc lập và bổ sung cho nhau về màu sắc, đường nét tạo nên điểm nhấn cho căn phòng, khiến chúng được chia rõ ràng nhưng vẫn có sự gắn kết, liên thông.

Những bộ bàn ghế sofa giá rẻ đảm bảo chất lượng tạo sự ngân cách giữa hai không gian riêng vừa có tính mở, thông thoáng và tạo một cảm giác riêng biệt, điều này khiến không gian ngăn cách giữa phòng khách và bếp ăn không giảm đi việc dựa không gian vào nhau, không gây cảm giác tù túng nếu như bạn dùng những bức tường hay những vách ngăn khác.

ghesofagiuong

Không gian này bạn nên chọn loại ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ dài được đặt ở vị trí trung tâm bao quanh là nhiều ghế nhỏ, dù ngồi ở vị trí nào bạn và các thành viên trong gia đình cũng dễ dàng quan sát được toàn bộ căn phòng cũng như mọi hoạt động ra bên trong. Điều quan trọng trong việc bài trí này là bộ sofa càng đơn giản, gọn, đẹp và càng sáng màu thì bếp ăn cũng phải là bộ mặt chihs cho toàn bộ không gian, bếp ăn cần được sạch sẽ, gọn gàng và bộ bàn ghế nên hài hòa về màu sắc sẽ khiến cho không gian hài hòa hơn.

Sử dụng sơn tường, nội thất màu tươi sáng của căn phòng giúp không gian liên thông càng trở nên rộng và thoáng, tiệních mà không gian đem lại là dù mỗi thành viên dành làm gì cả gia đình vẫn có thể kết nối giao tiếp với nhau.