Ghế sofa giường (sofa bed)

Trên thị trường nội thất, sofa giường thường được bày trí ở phòng ngủ hoặc phòng đọc sách và cũng thích hợp với vị trí phòng khách, vừa có thể dùng để trang trí vừa dùng để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một bộ ghế sofa bed đẹp mới mẻ đang là xu thế được nhiều người sử dụng trong năm 2016 này, này bởi công năng sử dụng của nó quá tuyệt vời, đa dạng nhiều về các mẫu mã cũng như màu sắc để quý khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn. Phong cách cổ điển, sang trọng, hiện đại hay là lãng mạn đều sẽ được thể hiện qua toàn bộ mẫu mới năm nay.

ghe sofa giuong

Sofa giường đa năng thông minh

Một sofa kết hợp sự đơn giản, nhưng là hình thức hiện đại với những đường cong mềm mại của những ngày xa xưa. Vỏ ngoài của ghế sofa có một biểu hiện chắc chắn, trong khi đệm thoải mái và mịn màng, màu sắc tím đậm thêm một khía cạnh gợi cảm với ý nghĩa đặc trưng theo kiểu Châu Âu của nó.

sofa giuong

Đồ nội thất có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu, tùy theo yêu cầu hoặc nhu cầu dùng mà sẽ là vải hay da, có những sự đơn giản đến thuần túy mà kích thích ý tưởng vô cùng, với khung sắt cố định loại nhẹ để tiện cho việc di chuyển lớp vỏ bọc màu vàng sáng êm ái dễ đưa người ta vào giấc ngủ hoặc là cảm giác bình yên hơn.

ghe sofa bed

 Bộ sưu tập được hoàn thành điểm mới của bộ sofa bed dài, độ chắc chắn của cánh tay và tựa lưng nhắc nhở một cái gối gấp. Đường viền khá tinh tế khi được sử dụng đồng màu, đẹp và cuốn hút thể hiện được độ sang chảnh mới mẻ, thích hợp đặt trong nhiều không gian khác nhau.

sofa giường

Như nhiều đồ gia dụng đa năng khác, sofa kiêm giường ngủ hiện là những mẫu nội thất sofa thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng hiện nay. Tại sao bạn lại bỏ qua nhỉ, hãy sắm cho gia đình của bạn một bộ ghế sofa giường đẹp này có thể để ở mọi vị trí trong nhà.

Ngoài ra sofa giường nằm còn có các dạng như kiểu các bộ phận có thể tách rời và lắp ghép lại, rất tiện cho cho việc di chuyển, sắp xếp tiết kiệm diện tích, không gian tối đa trong nhà nữa.