Ghế sofa giường cho người mê bóng đá

Chỉ một vài thao tác đơn giản chiếc ghế sofa của bạn sẽ biến thành chiếc giường êm ấm và ngược lại, chính vì thế mà mẫu ghế sofa giường được ưa chuộng đặc biệt thích hợp với những người mê bóng đá.

Không chỉ dành cho những người mê bóng đá vì có thể bật ra thành giường dễ dàng trong phút chốc tiện lợi khi xem bóng đá đêm mà những chị em phụ nữ thích sản phẩm này bởi sự đa dạng về màu sắc hoa văn cùng nhiều kiểu dáng thiết kế.

sofa ohong khach

Ghế sofa giường nhập khẩu kiểu góc

Vì sao chúng lại thích hợp cho cánh đàn ông? Mẫu thiết kế này được xem là sự kết hợp các chức năng của giường, ghế sofa và ghế dài, nó là đồ nội thất đa năng, không bị gò bó trong những chuẩn mực có sẵn, đặc biệt với những căn nhà có diện tích nhỏ, đây được xem là lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng.

Cho tới nay, sản phẩm sofa giường có giá rẻ hơn khoảng 20 tới 30% do hiện nay sản phẩm này cũng khá phổ biến đồng thời cũng được gia công nhiều ở việt nam. Trên thị trường hiện nay chủ yếu là ba chất liệu chính làm mẫu ghế này đó là sofa vải, da và sofa giường gỗ trong đó chất liệu vải được ưa chuộng hơn cả vì đem đến cảm giác mát hơn trong mùa nòng và mềm mại ấm áp khi mùa lạnh tới.

Dù là vải nhưng lại khá đa dạng như vải nhung, vải bố trơn hoặc in hoa, sản phẩm có chất lượng tấm trung bình đa số được sản xuất trong nước có giá bán nằm trong khoảng từ 4 tới 7 triệu đồng/ sản phẩm.

Các chuyên gia khuyên bạn, nếu mua ghế sofa giường nhập khẩu bằng da công nghiệp thì nên chọn hàng nhập từ Nhật Bản. Hàng nhập từ Malaysia và Indonesia có giá bán rẻ hơn khoảng 50%, còn hàng nhập từ Trung Quốc thì rẻ hơn đến 50%. Nhưng thời gian gần đây hầu hết người tiêu dùng đều chọn hàng được sản xuất trong nước thay vì hàng Trung Quốc do giá bán mềm hơn lại được bảo hành tốt hơn.

sofa bed

Theo tìm hiểu của chúng tôi, để tiết kiệm chi phí hơn nữa, ở mức thêm khoảng 20%, người tiêu dùng có thể đặt hàng làm theo yêu cầu tại các cơ sở sản xuất nhỏ, chuyên làm hàng gia công cho những thương hiệu nội thất lớn, trong khi mẫu mã và chất lượng không thua kém so với hàng tại các showroom. Thậm chí những gia chủ muốn sở hữu một bộ salon “có 1 không 2” với thiết kế theo ý muốn riêng cũng được đáp ứng trong vòng một tuần lễ.

Như vậy, để có được bộ sofa đúng nghĩa nhất bậc nâm nhi cần phải lựa chọn cho mình sản phẩm rẻ nhất chất lượng nhất phục vụ cho những trận bóng đá sở thích của những đấng nam nhi.