Ghế sofa bed là gì? mua ở đâu đẹp chất lượng nhất

Ghế sofa bed là món đồ nội thất được thiết kế đa chức năng nhằm mục đích vừa có thể tiếp khách cũng là nơi để nghỉ ngơi trong cùng một không gian, vì vậy cần đặt ở vị trí thích hợp sao cho tiện dụng để sử dụng 2 chức năng đó nhất tạo được thoải mái trong mọi hoạt động và có giấc ngủ ngon khi nghỉ ngơi.

sofa bed

Cấu tạo của sofa bed:

Cũng giống như những mẫu ghế nội thất khác sofa bed gồm phần khung xương, phần viền đây là những loại sofa bed gỗ tự nhiên, đối với ghế bọc nệm có thêm phần lò xo đàn hồi và mút lót nệm, bọc vải.

Khung xương: Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau có thể là gỗ tự nhiên, hay kim loại như sắt, thép,…mỗi loại vật liệu có những ưu nhược điểm khác nhau. Đây là phần có thể coi là nền móng giúp bộ ghế của bạn được đảm bảo độ vững chắc cho ngôi nhà.

Vải bọc: Cũng giống như khung, phần vải bọc bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau, có những loại vải chính hiện nay được sử dụng như: Da thật, simili, vải bố, vải nỉ, nhung mỗi loại đều có lợi thế và hạn chế riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một chất liệu tốt nhất cho mình. Ví như da thật là loại vật liệu bọc ghế sofa mắc nhất hiện nay chúng được sử dụng cho những nơi đẳng cấp như những tòa nhà lớn, những kiến trúc biệt thự hay những người có tiền trong giới nhà giàu. Nỉ và nhung cũng rất được ưa chuộng hiện nay nhưng lại kén thời tiết tuy nhiên cũng có nhiều loại vải nỉ hoặc nhung khác nhau khắc phục nhược điểm và thời tiết này. Loại simili được gọi là da giả đây là nguyên vật liệu có đặc điểm như của da trong khi đó giá cả chúng rẻ hơn 1 nửa so với da thật. Vì thế tìm hiểu  nhu cầu sử dụng và đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất cho gia đình bạn.

sofa bed

Địa chỉ bán ghế sofa bed giá rẻ tphcm cao cấp chất lượng:

Với thời địa công nghệ thông tin hiện nay, thật đơn giản bạn chỉ cần gọi một cuộc điện thoại, lên mạng xem mẫu mã và quyết định mua tuy nhiên cái gì cũng có cái lợi và hại của chúng. Với hình thức này bạn rất có thể bị nhà cung cấp lừa đưa sản phẩm xấu vì thế hãy kết hợp những hiểu biết của bạn để tìm ra nơi cung cấp chất lượng nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một thương hiệu đã cực kỳ nổi tiếng trên thị trường nội thất đó là thương hiệu BellaSofa tại nơi đây cung cấp rất nhiều mẫu mã sofa bed đặc biệt là những bộ sofa bed nhập khẩu chất lượng cao, chúng tôi cung cấp cả hai hình thức bán hàng đó là online hoặc bạn có thể tới chuỗi showroom  nội thất của chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm.