Ghế sofa bed khung kim loại

Hiện nay trên thị trường nội thất có hai loại khung mà người tiêu dùng cần chú ý tới đó là khung gỗ và khung kim loại, việc sử dụng loại khung nào sẽ do sở thích và tài chính của họ. Đối với những chiếc sofa bed thì người ta sử dụng loại khung sắt kim loại để có những thao tác dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Với những khung bằng gỗ thông thường trên thị trường nội thất thường được sử dụng khung tự nhiên đã qua xử lý chống mối mọt, tuy nhiên sau thời gian sử dụng cũng xảy ra những hiện tượng xuống cấp, chất lượng thấp như cường độ chịu nhiệt giảm làm khả năng chịu lực yếu đi dẫn tới những sự cố đáng tiếc cho chiếc ghế của bạn.

ghe sofa giuong

BellaSofa chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường nội thất Việt Nam những sản phẩm mang tính ưu Việt so với những dòng sản phẩm thông thường đang có hiện nay, đây là sản phẩm được đảm bảo hiện nay trên thị trường nội thất mà chúng tôi đã nhập khẩu về.

Những bộ sofa bed nhập khẩu bằng thép có ưu điểm gì:

  • Cấu tạo bằng kim loại chống rỉ mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng về chất lượng, độ bề theo thời gian là vĩnh viễn và giải quyết hoàn toàn về vấn đề lo ngại mối mọt, khung sườn.
  • Những mối hàn được hàn bằng những mối hàn hơi, mang lại hiệu quả cao cho những đồ vật sử dụng với những chất lượng đồng đều về chất liệu sản phẩm.
  • Với khung sắt, sườn kim loại có thể che những khuyết điểm của sản phẩm, dễ dàng thao tác những công đoạn khác như bọc ghế, bo mousse mà không sợ bị lỗi.
  • Chất liệu kim loại cũng có thể giúp khách hàng lựa chọn được kích thước chuẩn xác nhất cho bộ ghế đồng thời việc vận chuyển cũng dễ dàng hơn.

sofa giuong

Nhưng cũng có một số nhược điểm cần nói tới như

Với việc sử dụng kim loại là sắt thép sơn tĩnh điện nên gi\iá thành sản phẩm tăng cao đôi chút so với sản phẩm thông thường.

Trọng lượng sản phẩm tăng thêm cũng gây ra một số khó khăn khi vận chuyển.

Trên thị trường hiện nay sản phẩm sofa bed gỗ cũng đã và đang được mọi người lựa chọn, chính vì thế bạn cần chú ý hiểu rõ nhu cầu của mình để có được bộ ghế sofa tốt nhất.