Địa chỉ mua nội thất trả góp

Hiện nay hình thức mua noi that sofa trả góp được phổ biến nhiều, nhất là trong khi giá trị của nội thất rất lớn, người tiêu dùng không thể có một cục tiền để mua chúng thì hình thức này kích thích tiêu dùng, làm cho kinh tế phát triển. Tuy nhiên để chọn lựa được nơi uy tín thì không phải dễ cho bạn.

Nội thất sofa trả góp

Nội thất sofa trả góp uy tín tphcm

Bellasofa – là nơi bán hàng trả góp với những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu hoặc tự sản xuất theo các thiết kế, chúng tôi cam kết tới quý khách hàng những sản phẩm tốt, và cung cấp dịch vụ hoàn hảo, đây cũng là địa chỉ mua nội thất được nhiều gia đình chọn lựa bởi uy tín nhiều năm của chúng tôi, bạn tham khảo thêm những mẫu ghế sofa da giá rẻ tại tphcm để có thể biết thêm những sản phẩm bạn muốn mua.

Bạn được gì khi mua hàng trả góp:

  • Bạn sẽ được khênh về nhà những món hàng mà bạn thích, ưng ý.
  • Lãi suất khi bạn tham gia chương trình trả góp cực sống chỉ 0%.
  • Chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào khi mua hàng trả góp.
  • Để thuận tiện cho bạn chúng tôi đưa ra hình thức trả góp rất thận tiện, đơn giản qua thẻ tín dụng quốc tế, bạn chỉ thanh toán như thẻ tín dụng hàng tháng.
  • Với hình thức trả góp qua thẻ ngân hàng này bạn cũng có thể tận hưởng được những ưu đãi từ ngân hàng bạn sử dụng.

giường ngủ trả góp

Làm sao có thể tham gia chương trình trả góp của Bellasofa:

Bạn tới những Showroom Bellasofa của chúng tôi để có thể tiến hành các thủ tục cần thiết theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn điền thông tin vào mẫu đăng ký mua bán hàng trả góp mà những nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình.
  • Bước 2: Thanh toán tiền mua hàng bằng các cà thẻ qua máy POS.
  • Bước 3: Chúng tôi sẽ hẹn lịch giao dịch tận nhà cho quý khách hàng, như vậy thủ tục đăng ký mua hàng trả góp đã xong.

Đối với hình thức mua hàng trả góp bạn có thể mua một hoặc nhiều sản phẩm của chúng tôi, không chỉ với ghế sofa mà áp dụng cho những sản phẩm khác như giường ngủ gỗ công nghiệp, các loại tủ, ghế,….không giới hạn sản phẩm.

Nào bây giờ thì hãy tới các showroom của chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất với bạn, và tham gia vào chương trình trả góp nhé, địa chỉ các showroom của chúng tôi như sau:

địa chỉ mua nội thất trả góp uy tín