Địa chỉ chuyên lắp cửa nhôm GIÁ SỐC

GIÁ SỐC là một trong những phương chăm mới của đội ngũ nhân viên bên Đại Hồng Thao, chúng tôi cùng với nhiều năm trong nghề luôn có những xưởng cung cấp chính hãng sản xuất cửa nhôm loại tốt để dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu cần xây dựng nhà cửa, sửa chữa nhà xưởng,….tất cả sẽ được tư vấn tốt nhất.

Công ty chúng tôi ngoài chuyên cung cấp hàng còn chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt các loại cửa liên quan đến nhôm kính vô cùng tốt như loại của Việt Pháp, Xingfa, loại cao cấp hay mới điều được thể hiện ở DANH MỤC sản phẩm.

cuanhom

Nếu như hỏi chúng tôi có bao nhiêu loại nhôm thì :

1.Cửa nhôm kính thường là loại cửa sử dụng nhôm hộp mỏng và yếu, có độ dày từ 0.4mm-0.8mm do các hãng trong nước gia công sản xuất. Dòng nhôm này thường được kết hợp với kính thường 5mm tạo ra loại cửa nhôm giá rẻ, kết cấu yếu và tuổi thọ không cao.

2.Cửa nhôm cao cấp là loại cửa sử dụng nhôm thanh Profile do các hãng nhôm nổi tiếng sản xuất có thương hiệu, trên mặt cắt có nhiều rãnh, gân và nếp, được thiết kế để tăng độ cứng, khả năng chống lực vặn xoắn có độ dầy từ 1.2mm-2.5mm.

3.Dòng cửa nhôm của Việt Pháp, đa số là được làm từ nhôm hệ Shal Việt Pháp có độ dày từ 1.2mm-1.8mm rất đẹp và chắc chắn dễ dàng sử dụng cũng như thực hiện chế độ bảo trì, loại này có 4 hệ chính và đa số là thường được sử dụng cho các công trình như cao cấp : căn hộ chung cư, nhà phố, văn phòng cho thuê, các cao ốc và trung tâm thương mại,…

4.Cửa nhôm Xingfa, loại này hiện nay khá là nổi bật bán chạy trên thị trường, bởi thiết kế mặt chính diện với 2 đường gân chạy dọc theo thân cửa rất có độ thẩm mỹ dày dặn và chắc chắn. Tuy là có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc nhưng quy trình sản xuất khá tốt, từ thanh nhôm đùn làm thanh cửa có độ dày từ 1.4mm – 2.5mm – 4mm đối với ke góc cạnh.

nhomkinhgiare

Liên hệ ngay 0977.917.507 gặp A.Thao để cùng khách hàng tư vấn thêm nếu như cần lắp những dạng cửa như là: cửa nhôm kính, cửa kéo đài loan, cửa sắt, cửa trượt, vách ngăn….Với giá RẺ nhưng CHẤT LƯỢNG không giảm đảm bảo ằng quý khách sẽ hài lòng vô cùng.