Decor trang trí phòng khách

Những món đồ phụ kiện decor trang trí phòng ngủ không được dùng cho phong đón tiếp khách, bởi mỗi nơi cần có sự sắp xếp và trưng bày khác nhau, đã vậy nhiều món đồ còn được theo phong thủy nên khi chọn mua hay phong cách decor cần chú ý.

Phòng khách là nơi vô cùng quan trọng của một căn nhà, việc sở những nội thất ngon lành thì gia chủ cần có con mắt tinh tế để trang trí thật phù hợp như về bố cục, màu sắc và các họa tiết khác.

decor trang tri phong khach

Chọn phụ kiện decor phòng khách

Với tông này thì đúng là toàn bộ nhà trong sáng hẳn mà không cần đến ánh sáng từ đèn, diện tích có hạn nên gia chủ đã decor bằng cách rút gọn các đồ trang trí lại nhưng vẫn đủ để dùng, mặc dù không có bộ ghế sofa êm ái và thoải mái nhưng ở đây có sẳn bộ ghế đúng theo kiểu thanh lịch.

phong khach dep

Với kiểu trang trí nhà mùa thu nhè nhẹ của cây xanh, màu sắc cam tươi mới nhìn là biết gia chủ nhà này kiểu cổ cổ nè đúng không, với phong cách này thì cách decor phòng khách cũng không quá khó nha, bạn thử xem chỉ với thảm trải sàn màu tối, cùng với bộ giá sách và nội thất sofa màu nâu sữa nhẹ nhành cũng làm căn phòng này có một không khí mới.

Decor trang trí là một trong những điều cần thiết mà chúng tôi nghĩ là nhiều chủ nhà quan tâm, ngoài việc đầy đủ có các món đồ ở trong nhà thì còn cần có sự thẩm mỹ nữa như vậy sẽ mang lại cảm giác thích thú và muốn trở về ngôi nhà của mình hơn.

phu kien decor

Nếu bạn ưa thích sự năng động và lối thiết kế đưa cây xanh vào nhà, hãy thử với căn phòng khách này giấy dán tường mài sáng có họa tiết nhẹ như một vườn cây đầy lá xanh, ở trên là món đồ trang trí nội thất đồng bộ từ bình đựng cây xanh cho đến chiếc vòng kiểu cách.

Phong cách trắng đen thì càng dễ dàng hơn để chọn phụ kiện, chỉ cần là có độ sáng và bóng đẹp là có thể dùng. Việc decor trang trí đối với phòng khách không khó, khó là cách nào để toát lên cái chủ đề mà bạn muốn hướng tới.

Trên thị trường có khá nhiều món đồ dùng để trang trí như bình hoa, tranh treo tường, gối trang trí sofa, thảm trải sàn, màn cửa,…nhiều lắm và để thật sự có được một căn nhà yêu thích hy vọng rằng các bạn có thể dựa trên những mẫu này mà thực hiện, đem đến sự mới lạ và vượt trội hơn.