Decor trang trí nội thất phong cách Vintage

Vintage là phong cách của sự hoài niệm, của dấu ấn thời gian, mang lại những cảm xúc tính tế, nhẹ nhàng ẩn chứa trong đó là nét cổ điển, tham khảo decor trang trí vintage dưới đây để biết được điều đó.

Là phong cách trang trí nội thất kết hợp giữa các yếu tố hiện đại và cổ điển từ những thập niên trước, đó có thể là các đồ vật được tái sử dụng với một chức năng mới hoặc những đồ dùng mới được thiết kế theo phong cách cổ, mang lại cảm giác như bước vào một không gian được bao phủ bằng lớp bụi thời gian, đượm nét hoài niệm và ẩn chứa đâu đó là nét lãng mạn, dịu dàng.

decor trang tri

Những chiếc gối phong cách vintage: Phong cách này thường sử dụng màu trắng là gam màu chủ đạo, sau đó dần mở  rộng sang những gam màu trung tính như màu be và màu kem chính vì vậy những đồ trang trí nội thất phòng khách bằng gối cũng theo xu hướng đó vì những gam màu này chiếm phần lớn diện tích căn phòng, trải rộng khắp các bức tường, trần nhà làm nền tạo nên sự nổi bật các đồ dùng nội thất.

decor trang tri

Khung ảnh vintage: Từ những chất liệu đơn giản và thường gặp như gỗ, vải thô, cotton căn phòng của bạn sẽ tạo nên một cảm giác gần gũi, quen thuộc, thô mộc mà đơn sơ từ những chiếc khung ảnh mang lại vẻ đẹp cổ điển cho không gian sống theo phong cách này.

Chiếc bàn mang phong cách hài niệm, bụi bặm: Phong cách trang trí nội thất này ưu tiên sử dụng những món đồ mang đậm dấu vết của thời gian, cũng khá gần giống với phong cách retro, vintage là một phong cách cổ điển thực thụ không gian sẽ được trang trí bởi những món đồ này được giữ từ những thập niên trước, mang hơi thở của thời gian.

decor trang tri

Chiếc bàn sofa kết hợp với những món đồ cổ cũng được giới hạn từ ba tới năm món đồ khác để tạo nên decor thật đẹp bạn không nên quá tham lam món đồ nào cũng sử dụng vì bạn sẽ biến căn nhà của bạn thành một cái kho chứa đồ cổ, sự kết hợp hài hòa chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để cho những món đò có thể hòa lẫn với không gian xung quanh.

Chiếc vali sờn màu: Bạn có thể sử dụng chiếc vali cũ đã sờn của mình để tạo thành một chiếc bàn trà lạ mắt, hay một chiếc thang cũ bạn có thể dùng nó như một chiếc giá treo đồ, mỗi một món đồ cũ của bạn có thể giao cho nó một trọng trách riêng và phù hợp nhất, quan trọng là ý tưởng của bạn có thể hiện được đúng phong cách mà bạn đang theo đuổi hay không.

Những món đồ trên sẽ giúp bạn có decor trang tri nha theo phong các vintage thật hoàn hảo và thể hiện đúng phong cách đồng thời tạo được vẻ đẹp tối đa cho không gian.