Decor trang trí biểu tượng bò trong nhà thêm tài lộc

Tại một số nước bò được xem như một biểu tượng linh thiêng, nhưng ít người nhận biết được ý nghĩa đích thực của chúng, chính vì thế decor trang trí biểu tượng bò được nhiều người sử dụng.

Theo giáo lý Phật giáo, bò có khả năng biến ước mơ thành hiện thực với điều kiện bạn phải tử tế với nó và không ăn thịt nó, đó là ví do vì sao nhiều nhà phật tử ở Trung Quốc không ăn thịt bò.

Thêm vào đó bản thân chúng còn có tính chịu khổ chịu khó, hơn nữa những thực phẩm cùng loại đều có thể ăn lẫn lộn nhau, giống như bò sữa, bò thịt,…. chính vì vậy mà trong phong thủy bò được coi là con vật cát tường, chúng ta có thể dùng tập tính của bò để đặt trong phong thủy có thể chiếu đến phúc khí, có lợi cho sự nghiệp vượng động sinh tài.

decor trang tri

Sản phẩm decor trang trí 1068 của BellaSofa là sản phẩm nhập khẩu có kích thước dài x rộng x cao tương ứng 70x20x33cm, là biểu tượng chú bò đang kéo xe châu báu mang ý nghĩa con bò ước có thể cày bừa, chuyên chở, kéo xe và thậm chí cung cấp lương thực cho bạn, bò xem là con vật linh thiêng vì nó cung cấp thức ăn và phương tiện lao động cho con người, vì vậy, thay vì ăn thịt bò hãy sử dụng hình ảnh của nó để tăng cường vận may trong nhà.

Nếu trong nhà bạn có tượng bò chỉ đặt ở một chỗ sao cho phù hợp với căn phòng thì tượng bò cũng chỉ là một vật trang trí bình thường như vật trang trí khác, muốn phát huy hết khả năng phong thủy của tượng bò thì bạn nên đặt ở hướng Bắc haowjc hướng Đông Bắc của nhà là phù hợp với phong thủy và phát huy được linh khí của nó, tránh bài trí tượng bò  ở hướng nam hoặc Tây Nam.

Đồ trang trí nội thất phòng khách được chế tác cẩn thận, tỉ mỉ hay không lại không quan trọng, điều cần chú ý đó là thần thái, cần phải nắm vững một cách đầy đủ những đặc tínhnhư điều hòa, ổn thực, hiền hậu, khắc khổ chịu khó, đối với việc lựa chọn màu sắc bạn nên chọn màu vàng quý hoặc màu trắng của sứ đề mang lại may mắn.

Do bò thuộc sửu nên đối với phương vị mà nói chính là phương hướng phía đông bắc liền bắc, chính vì vậy đặt ở những vị trí này tốt nhất, hơn nữa đối với tam hợp tỵ dậu sửu mà nói thì cũng có thể lựa chọn phương vị của tỵ và dậu đều được.

Để có thể mua sản phẩm hãy liên hệ với BellaSofa qua địa chỉ và sđt dưới đây để được cung cấp sản phẩm:

137 Bạch Đằng, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – (08) 3898 1886

486 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3, TP.HCM – (08) 3830 8624