Chọn sofa góc đẹp cho mùa Noel 2016

Vấn đề lựa chọn sofa góc đẹp cho không gian nhà ở không chỉ nằm ở thẩm mỹ mà còn là quan trọng ở sự tiện dụng hài hòa cùng với là vấn đề phù hợp với phong thủy. Chính vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ  cách chọn nội thất cho mùa Noel 2016.

Chọn thiết kế hài hòa âm dương: Chọn hình dáng của đồ nội thất trong nhà bạn cũng nên chú ý với sự cân bằng âm dương để vận khí được tốt nhất, thường thì những đồ vật có dáng hình tròn, hình có nhiều hoa văn uốn lượn sẽ mang tính âm, những vật hình vuông và nhiều góc cánh sẽ mang tính dương, đặc biệt có riêng đối với hình tròn tuy là mềm mại nhưng lại mang tính dương nhiều hơn. Biết được nguyên tắc tính âm dương phụ thuộc vào hình dáng thiết kế nội thất của bạn, một bộ sofa góc L sẽ mang tính dương nhiều hơn.

ghe sofa goc mau trang

Lựa chọn màu sắc: Màu sắc phù hợp với mùa Giáng Sinh có lẽ là màu đỏ, tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng căn phòng mà bạn nên lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất, những tông màu nhạt như màu xanh dương, màu hồng nhạt cũng tích hợp để bạn kết hợp trang trí cho mùa noel này nhé, những gam màu đậm như màu vàng, cam, mang tính dương nhiều hơn thích hợp cho không gian vui nhộn và kích thích trí tưởng tượng của bạn cũng thích hợp cho mùa lạnh này.

Chất liệu bọc sofa: Bên cạnh hình dáng đồ nội thất có ảnh hưởng tới sự hài hòa âm dương theo phong thủy thì những chất liệu của nó cũng không ngoại lệ, bề mặt của đồ nội thất cho thấy tính âm dương của chúng, thường thì những đồ vật có bề mặt nhẵn, bóng và có chất liệu cứng sẽ mang tính dương nhiều hơn âm, bởi khả năng lưu thông nhanh qua đó, ngượcn lại những vật dụng có bề mặt mềm mại, không được nhẵn bóng mang tính âm nhiều hơn khả nnăng khí lưu thông bị giảm.

ghe sofa goc dep mau nau

Yếu tố kết hợp với đồ nội thất khác: Bên cạnh ánh sáng thiên nhiên thì cây xanh luôn mang tới cho ta cảm giác trong lành bởi khi ban ngày cây xanh luôn quang hợp tạo ra khí oxi cần thiết cho cuộc sống, vì thế trong cuộc sống ngày nay khi công nghiệp hóa  phát triển cây xanh dần xa vời với hoạt động con người vì việc trang trí kết hợp với đồ trang trí nội thất như cây xanh, chậu hoa là những điều bạn nên làm cho gia đình mình, nhưng hãy đảm bảo việc sắp đặt hợp lý và kết hợp hài hòa.

Những bộ ghế sofa góc giá rẻ tphcm khá phù hợp cho không gian mùa Noel lạnh se se của Sài Gòn, vào thời điểm cuối năm này, có rất nhiều nơi khuyến mãi sofa dạng góc với giá rẻ vì vậy hãy tận dụng này để sở hữu những bộ ghế chất lượng nhất nhé.