Chọn sofa bed cho người mệnh thổ cho phù hợp

Bạn là người có mệnh thổ phù hợp với những bộ ghe sofa bed màu nâu, những màu thuộc gam màu nóng của mệnh hỏa bạn hãy đọc bài này của BellaSofa để có được những phương án chính xác nhất khi chọn màu sắc cho ghế.

Người mệnh thổ thường là những người có tính cách ôn hòa, điềm đạm, thâm trầm như đất họ là những người giản dị và có tính hướng nội cao, theo phong thủy mệnh mệnh Thổ thích hợp sử dụng các đồ vật mang màu sắc mộc mạc, trầm ấm đó chính là màu của đất, cam đất, vì hỏa sinh thổ nên người mệnh thổ hợp với các màu đỏ, hồng, tím của mệnh hỏa, ngược lại mệnh thổ không thích hợp với màu xanh lá của mệnh Mộc nên họ cần tránh sử dụng nhiều đồ vật mang màu sắc đó đặc biệt đối với sofa thì họ kiêng sử dụng sản phẩm màu xanh hay chất liệu gỗ.

Khi chọn những bộ sofa bed nhập khẩu gia chủ mệnh thổ nên ưu tiên chọn ghế màu nâu, vàng đấtm cam, của người mệnh thổ, vì thế mà chúng là màu sắc hợp nhất với người mệnh này, thổ là đất màu nâu tượng trưng cho tính cách, sự mộc mạc giản dị của những con người thuộc hành này.

Ngoài màu nâu phổ biến trên thị trường nội thất, gia chủ mệnh Thổ có thể chọn bộ ghế hiện đại chức năng hai trong một, phá cách hơn với tông màu nóng là màu đỏ, hồng, tím, ba màu này là ba màu bản mệnh của mệnh hỏa, mà hỏa sinh thổ nên người mệnh Thổ cũng rất phù hợp sử dụng đồ vật màu đỏ, hồng, tím, mnhững gia đình trẻ đặc biệt với những cặp vợ chồng mới cưới thì sofa gam màu nống hứa hẹn sẽ mang tới không gian tươi mới, ấm áp, ngọt ngào với tất cả các mùa trong năm.

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết khi sử dụng bộ ghế này với màu hợp với mệnh gia chủ, các thành viên trong gia đình sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, tinh thần phấn trấn, làm việc học tập hiệu quả, tràn đầy năng lượng hơn.

Khi bạn quyết định sắm ghế sofa cho không gian phòng khách của gia đình mình, bạn đều muốn món đồ đó phải vừa phù hợp về kích thước phòng, kiểu dáng ưa thích, chất liệu tin cậy và cũng như cảm xúc hay tính cách của người dùng. Chắc hẳn vấn đề màu sắc cũng có không ít sự quan tâm và tiêu chuẩn mà gia chủ luôn đặt ra khi lựa chọn cho mình bộ ghế sofa ưng ý. Màu sắc không những tác động nhiều đến thị giác người dùng mà còn có sự ảnh hưởng lớn đến những quy luật ngủ hành tương sinh, tương khắc trong quan niệm phong thủy.