Chọn những món đồ trang trí nội thất cho người mệnh Kim

Do trang tri noi that là một trong những tiêu chí quan trọng để có một ngôi nhà đẹp, nó ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống cũng như sự sáng tạo và con mắt thẩm mỹ của chủ nhân trong nhà.

Nhưng để ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn thì trong việc chú ý đến vẻ đẹp bên ngoài thì yếu tố phong thủy cũng là mấu chốt khá quan trọng không thể thiếu, tùy vào mệnh của gia chủ mà bạn sẽ chọn màu sơn tường và những món đồ trang trí nội thất như thế nào cho phù hợp.

Đồ trang trí nội thất phòng khách cho người mệnh Kim

Nếu thiết kế nội thất phong thủy cho gia chủ thì gia đình sẽ gặp nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống, vậy đối với người mệnh Kim thì nên trang trí nội thất như thế nào để hợp phong thủy nhất? Theo phong thủy thì Kim đại diện cho kim khí, các vật nhọn và sắc về số mệnh kim còn được đại diện bởi 2 loại vật là thân và dậu.

Màu sắc của đồ trang trí nội thất phòng khách: Màu sắc chính của người mệnh Kim là màu trắng, vì thế gia chủ nên sử dụng màu trắng làm gam màu chủ đạo cho các đồ dùng nội thất trong gia đình. Ngoài ra, theo tương sinh thì thủy sinh kim, mà màu xanh làm và đen đại diện cho thủy nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng những đồ vật màu này để bổ sung thêm cho mình.

Không nên sử dụng màu đỏ hay tím trong trang trí nội thất, do mộc khắc thổ, nên màu xanh lá cây và màu gỗ cũng có thể gây ra điều bất lợi cho người mệnh kim, người thuộc mệnh Kim cũng không nên sử dụng đồ nội thất hoặc các vật dụng trang trí có gam màu gỗ, xanh lá cây.

Sử dụng tranh treo tường về gà và khỉ: Thân và dậu là hai loài vật thuộc mệnh Kim, thế nên người cùng mệnh có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này trong nhà, người mệnh kim nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá, đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.

Nên sử dụng đồ dùng bằng gốm sứ và đá như đá hoa cương, kế đó là các đồ kim khí, ngoài ra, gia chủ nên chọn các vật liệu để trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm vàng, bạc, đặc tính kim  của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí được tốt hơn, vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

Để có được những mẫu decor trang trí nhà tuyệt đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất.