Chọn ghế sofa da cao cấp phù hợp với sơn tường

Sự phối hợp ăn ý giữa màu sắc của sofa da cao cấp với sơn tường sẽ mang tới cho không gian phòng khách diện mạo mới cá tính hơn bao giờ hết. Sẽ không quá khó để tạo nên một không gian như ý muốn sở thích của mình.

Phối màu nhẹ nhàng: Với mong muốn mang lại cảm giác thư giãn cho phòng khách nhiều gia chủ đã chọn những gam màu nhẹ nhàng khi sơn nhà, chẳng hạn như cách sử dụng màu sơn tường xanh cốm kết hợp với vàng mơ nhẹ nhàng mà tinh tế, dù là một cặp đối lập nhau về tính nóng nhưng sự kết hợp đó lại không hề gây chói mắt. Khi đó một bộ sofa da màu kem nhắc lại gam màu tưởng sẽ mang lại hiệu quả cao.

sof da

Ghế sofa da cao cấp màu be

Phối màu ấn tượng: Nếu muốn theo phong cách lãng mạn thì có thể lựa chọn cách phối màu tường và ghế sofa da phòng khách, theo đó chúng tôi khuyên bạn chọn màu tường sáng, trung tính sau đó chọn cho mình bộ sofa với màu sắc thật nổi bật để tạo điểm nhấn, khi sự tương phản tạo thành càng rõ nét thì hiệu quả mà bạn đạt được càng cao.

sof da

Phối đồng màu: Những phòng khách có nhược điểm về diện tích bạn nên tạo sự đồng bộ giữa màu sơn tường và màu sofa da, sự lựa chọn này giúp không gian rộng lớn hơn, điều này những người trang trí không chuyên nghiệp cũng có thể nhận biết được. Hãy cảm nhận sự hòa quyện của màu sơn và tường với bộ ghế sofa đã xóa đi ranh giới giữa các vật dụng đồng thời mang lại hiệu quả cao tạo sự rộng rãi trong mắt thật hiệu quả.

sof da

Lưu ý: Với những không gian diện tích nhỏ, bạn tạo sự đồng bộ thì cũng không nên chọn những gam màu quá nóng, đậm, mạnh hay tối màu như vậy dù có đồng bộ đến đâu thì không gian ấy cũng trở nên chật chội bởi những ngăn cách giữa đường chỉ các màu, nên những gam màu nhẹ là những màu bạn nên ưu tiên nhất, sau đó là tới những gam màu trung tính. Nếu muốn tạo điểm nhấn đặc biệt hãy chọn những chiếc gối ôm màu sắc bắt mắt chúng sẽ có hiệu quả hơn.

Những bộ ghế sofa da đẹp mang sẵn trong mình vẻ đẳng cấp, quý phái mà ít bộ ghế nào có được, sự sắp xếp trang trí của chúng ta sẽ giúp tăng thêm hiệu quả cao, thể hiện được sự đẳng cấp mà chủ nhà muốn có trong không gian của mình. Cách trang trí và phối màu của bạn cũng sẽ biểu thị được rằng bạn sẽ không lãng phí những nét đẹp mà bộ ghế da mang lại cho không gian ngôi nhà của bạn.