Chia sẻ kinh nghiệm mua sofa da nhập khẩu Indonesia

Một bộ ghe sofa da nhap khau ngoài những chi tiết về kết cấu, chất lượng nệm mút, kiểu dáng thì nguyên liệu da bọc sản phẩm là vấn đề bạn cần quan tâm hàng đầu hiện nay.

Có nhiều người khuyên rằng mua sofa da thì nên mua sofa nhập từ indonesia vậy điều đó có đúng và sofa nhập từ đây có chất lượng? Đất nước của xứ sở vạn đảo này không có lợi thế về chăn thả bò, tuy nhiên tại sao nguyên liệu da bò lại đến từ đây? Nguyên nhân chính đó là Indonesia là đất nước hồi giáo kiêng thịt heo vì thế nguồn nguyên liệu thịt bò được sử dụng phổ biến và nhiều nhất dẫn tới việc đây là nguồn cung cấp da bò vô cùng rồi dào.

sofa da nhap khau

Ưu điểm da bò tại indonesia đây là loại da có nguồn cung dồi dào và giá rẻ.

Nhược điểm: Indonesia cũng là nước chưa phát triển nên những công nghệ sử dụng để làm nên những bộ da chất lượng vẫn còn yếu hoặc chưa thể cập nhật vì thế nguồn nguyên liệu da bò ngoài việc cạnh tranh với các đơn vị sản xuất sở tại thì những người mua nên chú ý về sự đa dạng của chất lượng da bò khi mua nội thất từ thị trường này.

Không giống như ấn độ có nhiều nhà máy cung cấp nguyên liệu nên chất lượng cũng cao hơn và ổn định hơn, đây cũng là lý do giải thích vì sao những bộ ghế được nhập khẩu từ Ấn Độ lại có giá đắt hơn những bộ ghế được nhập khẩu từ Indonesia.

Tuy nhiên mỗi loại sofa da phòng khách đều có những ưu nhược điểm riêng với da Ấn Độ thì nguồn nguyên liệu thuộc da khi giết mổ còn có tính mùa vụ nên phải lưu ý thời điểm để có chất lượng da tốt cũng như giá rẻ nhất để sở hữu, khâu sản xuất cũng chiếm phần quan trọng để có được một bộ nội thất chất lượng, chính vì thế hãy tìm hiểu kỹ trước khi bạn quyết định.

sofa da nhap khau

Nói tới sofa da thì chất lượng nhất vẫn là những sản phẩm tới từ Châu Âu đặc biệt là nước Ý xinh đẹp, đây là đất nước có lịch sử hàng ngàn năm sản xuất, chế biến da thuộc để xuất khẩu trên khắp thế giới. Tại đây nguồn cung cấp dồi dào, đa dạng cả chủng loại và chất lượng, nếu so sánh cùng phân khúc những loại da đến từ Châu Âu này có giá bằng hoặc rẻ hơn những loại da của các nước khác.

Sự đẳng cấp cho một bộ sofa nhập khẩu giá rẻ cao cấp còn phụ thuộc vào nơi sản xuất ghế và cũng chi phối tới giá cả, vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào.